Tin tức

zingplay_dt@10.30.28.214abc

22-04-2016

Thân gửi Quý Zingplayer!

Các Zingplayer có biết cổng trò chơi ZingPlay ngoài Fanpage chính thức còn có 2 kênh Hỗ trợ và Giải đáp "nóng" các thắc mắc dành cho các game thủ.

1. Với mục đích hiểu người chơi và cải thiện ZingPlay ngày càng tốt hơn, Hội nhóm ZingPlay được lập ra như một nơi để NPH và game thủ có thể trao đổi thông tin

Zing Play

Về phía bạn:

- HÃY BÁO LỖI BẠN GẶP PHẢI, chúng tôi sẽ xử lý nó trong 24h

- Hãy cho chúng tôi những góp ý về game, những điểm bạn thấy cần phải hoàn thiện - Hãy chia sẻ kinh nghiệm, cảm xúc với người chơi khác để tạo nên 1 cộng đồng ZingPlay lớn mạnh

Về phía chúng tôi:

- Sẽ tổ chức thật nhiều các event tạo sân chơi cho các bạn

- Sẽ cung cấp nhanh nhất những thông tin về: khuyến mại, update game,... CHÚNG TÔI - NPH ZINGPLAY HI VỌNG LUÔN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU Ý KIẾN TỪ CÁC BẠN !

2. Tổng đài 1900 561 558 là hotline hỗ trợ giải đáp thắc mắc tất cả các dịch vụ của game.

Khi các bạn yêu cầu hỗ trợ về thông tin dịch vụ tại đây, các bạn sẽ nhận được trả lời chính thức từ Ban điều hành game trong vòng 24 giờ. Với kênh hỗ trợ thứ này, tất cả thắc mắc về các dịch vụ mà ban điều hành cung cấp sẽ được trả lời đầy đủ nhất.

Hi vọng rằng với kênh thông tin hỗ trợ trực tiếp này của ZingPlay, việc trải nghiệm các trò chơi của Quý Zingplayer sẽ ngày càng dễ dàng và thuận lợi hơn nữa.

ZingPlay, một thế giới giải trí , hãy sẵn sàng trải nghiệm!

Tin tức đã đăng

Trở về trang đầu tiên Trở về trang trước Đến trang tiếp theo Đến trang cuối cùng