Cờ Tướng ZingPlay tái hiện chân thực bàn cờ tướng truyền thống (Chinese Chess) với giao diện thanh thoát, âm thanh du dương, những thế cờ trí tuệ và là nơi hội tụ những kỳ thủ tài năng nhất cộng đồng Cờ Tướng online Việt Nam.

Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời, được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi Cờ tướng cũng như việc cầm quân đánh trận. Là một game trong cổng game ZingPlay, Cờ Tướng ZingPlay nhanh chóng trở thành một trong những game cờ tướng online được yêu thích nhất với lượng người chơi trung thành lên tới vài trăm ngàn mỗi ngày. Phiên bản Cờ Tướng ZingPlay mới cập nhật có giao diện vừa chân thực vừa huyền ảo, người chơi được thỏa sức trải nghiệm ván Cờ Tướng trong không gian ảo mà thật.

Tính năng nổi bật của CỜ TƯỚNG ZINGPLAY:

** Giao diện bàn chơi dọc tăng tối đa sự tập trung của kỳ thủ để thỏa sức xây dựng chiến lược tài tình. 
** 2 chế độ chơi ‘Truyền thống’ và ‘Cờ úp’ đa dạng cho những người chơi chuyên nghiệp.
** Hệ thống kênh chia cấp bậc giúp người chơi dễ dàng tìm được đối thủ phù hợp với mình, đặc biệt là những người chơi mới.
** Người chơi có thể quan sát những ván cờ hay của Kỳ Vương, Kỳ Thánh trong Cờ Tướng ZingPlay.
** Tạo bàn chơi cùng bạn bè dễ dàng với Cờ tướng online.

Mỗi ván chơi, người chơi đều phải trải qua ba giai đoạn: Khai cuộc, Trung cuộc và Tàn cuộc. Khai cuộc quyết định xem ván chơi có thuận lợi hay không? Trung cuộc thể hiện khả năng tư duy, chiến thuật trong từng nước đi. Tàn cuộc sẽ quyết định người chơi có nhanh chóng kết thúc ván cờ không?

Bạn là người đam mê những quân cờ, đam mê sách lược, hãy cùng Cờ Tướng ZingPlay khai thác tiềm năng đánh cờ trong bạn. Hai mode chơi ‘Truyền thống’ và ‘Cờ úp’ đa dạng, người chơi tha hồ lựa chọn chế độ mình thích và trải nghiệm hết tính năng độc đáo của Cờ Tướng ZingPlay.

Tham gia cộng đồng Cờ Tướng ZingPlay ngay hôm nay để vừa giải trí vừa luyện tập trí não mỗi ngày!!!