Tin tức

zingplay_dt@10.30.28.214abc

04-07-2014

Quý người chơi ZingPlay thân mến,

Ban điều hành ZingPlay xin gửi tới các bạn sự kiện Vote App ZingPlay – Nhận ngay Triệu vàng – 1 sự kiện cộng đồng đặc biệt dành cho toàn thể ZingPlayer. Đừng bỏ lỡ dịp may ZingPlay mang lại cho bạn, hãy tham gia Vote app nhận Vàng nhé! 

Thời gian diễn ra

- Bắt đầu:  Ngày 4/07/2014

- Kết thúc: Ngày 10/07/2014

Nội dung

- Trong thời gian diễn ra sự kiện, các cao thủ ZingPlay tham gia bình luận & bình chọn sao(*****) cho App ZingPlay trên Android hoặc iOS sẽ được nhận ngay CODE VÀNG ZINGPLAY để sử dụng cho các game bài trên cổng game giải trí ZingPlay. Mỗi tài khoản đăng ký chỉ nhận thưởng 1 lần.

- Các cao thủ ZingPlay bình chọn cho các App ZingPlay trên Play Store (HDH Android) hoặc Itunes Store (HDH iOS) để nhận ngay code vàng. Các App bình chọn hợp lệ là các App nằm trong danh sách bên dưới, gồm có:

1. Đối với hệ điều hành Android - Game ZingPlay: truy cập ngay tại đây  
2. Đối với hệ điều hành IOS - Game Xì Tố ZingPlay: truy cập ngay tại đây.

Hướng dẫn tham gia

Đối với điện thoại/ máy tính bảng dùng hệ điều hành Android:

  • Bước 1: Truy cập ngay tại đây hoặc vào Play Store, tìm từ khóa “Zing Play” Lưu ý: App ZingPlay có icon hình Cáo màu cam & tên App “ZingPlay- Zing Play –Game bai” như bên dưới, các cao thủ ZingPlay lưu ý để tránh nhầm lẫn.

ZingPlay

  • Bước 2 : Đăng nhập Play Store - Vào Review/ Đánh giá. - Cho điểm game bằng cách click vào số sao 5(*****). Viết đánh giá/cảm nhận của bạn về ZingPlay & nhấn “Save” (H2)

ZingPlay

  • Bước 3: Chụp lại ảnh bình chọn & đánh giá game của bạn. (H3)

ZingPlay

 • Bước 3 : Đăng ảnh đánh giá game của bạn vào ngay dưới status sự kiện trên Facebook của ZingPlay: TẠI ĐÂY. Ghi rõ email khi đăng ảnh để ZingPlay gởi code cho các bạn

Đối với Iphone / Ipad dùng Hệ đều hành iOS:

  • Bước 1: Truy cập ngay tại đây Hoặc vào Apple Store, tìm từ khóa “ZingPlay Xì Tố”. Lưu Ý: App ZinngPlay – Xì Tố có icon như bên dưới & tên App “ZingPlay – Xì Tố”.

ZingPlay

  • Bước 2: Đăng nhập App Store – Vào Reviews/Đánh giá. Cho điểm game bằng cách click vào số sao 5 (*****). Viết đánh giá/cảm nhận của bạn về ZingPlay & nhấn “Submit”.

ZingPlay

  • Bước 3: Sau đó chụp lại ảnh comment đánh giá & bình chọn game của bạn.

ZingPlay

 • Bước 4: Đăng ảnh đánh giá game của bạn vào ngay dưới status sự kiện trên Facebook của ZingPlay: TẠI ĐÂY. Ghi rõ email khi đăng ảnh để ZingPlay gởi code cho các bạn.

Lưu ý

- Mỗi tài khoản ZingPlay chỉ tham gia và nhận thưởng 1 lần/ 1 lần vote App.

- Các đánh giá có nội dung tục tĩu, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, BĐH sẽ xóa ảnh mà không cần báo trước.

Tin tức đã đăng

Trở về trang đầu tiên Trở về trang trước Đến trang tiếp theo Đến trang cuối cùng