Tin tức

zingplay_dt@10.30.28.214abc

17-03-2016

Các Zper thân mến,

Ngày 15/3/2016, Cổng game Zing Play đã chính thức giới thiệu game mobile mới Cờ Úp đến cộng đồng người chơi. Game Cờ úp là một trong những biến thể đặc trưng của cờ tướng Việt Nam, hiện đang rất phổ biến và thu hút được rất nhiều người chơi.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ CHO ANDROID TẠI ĐÂY

Thời Loạn Mobile

Đầu tiên là về mặt đồ họa. Bàn cờ và các quân cờ của mini game Cờ Úp được thiết kế bắt mắt với màu sắc tươi sáng. Kích thước của các quân cờ vừa phải không quá to cũng không quá nhỏ. Thêm đó với hiệu ứng 3D của trò chơi giúp đem lại cảm giác như đang chơi trên một bàn cờ thực thụ.

Phần âm thanh cũng được thực hiện khá tốt. Bạn có thể cảm nhận được sự nhẹ nhàng, êm dịu của những bài hòa tấu đàn tranh và sáo; sự sảng khoái mỗi khi nghe tiếng “cách” phát ra khi quân cờ di chuyển đến vị trí mới; sự căng thẳng mỗi khi nghe tiếng thông báo “chiếu tướng”. Tất cả những yếu tố trên đã đem đến một ván đấu hoàn hảo với những cảm xúc khác nhau cho người chơi.

Chính 02 yếu tố mới mẻ kể trên cộng thêm tính chiến thuật đa dạng, phức tạp hơn cờ tướng truyền thống, đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm trong mở cờ, quan sát thế trận, tạo thế, phá thế, khóa cờ, bắt quân và chiếu bí, game Cờ Úp của Zing Play sẽ làm hài lòng những game thủ đam mê bộ môn giải trí hấp dẫn này.

Miiễn phí download cho android, tham gia Chơi game Cờ Úp ngay để có những giờ phút trải nghiệm thú vị & hồi hộp.

Tin tức đã đăng

Trở về trang đầu tiên Trở về trang trước Đến trang tiếp theo Đến trang cuối cùng