Tin tức

[11/7/2016] ZingPlay ra mắt Big Update game Poker Texas trên Android

08-07-2016

Không ngừng mang lại cho game thủ những giây phút trải nghiệm hồi hộp & hấp dẫn cùng Cổng trò chơi ZingPlay, ngày 11/7/2016 game Poker Texas sẽ chính thức bùng nổ với với Big Update với thay đổi mới mẻ, hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Theo thông tin được tiết lộ từ Ban điều hành trò chơi, trong lần "lột xác" này Poker Texas sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới, thêm nhiều nội dung và tính năng mới lạ. Từ hệ thống shop vật phẩm, tính năng VIP, kênh chơi, phòng chơi & giải đấu mới lạ, hấp dẫn hơn.

Không biết phải dùng hết bao nhiêu bút mực để nói hết những cái hay, những điều mới lạ trong bản cập nhật lớn lần này, chỉ có thể gói gọn trong 2 từ "Quá đã"!

Đổi mới hoàn toàn giao diện Poker Texas

Mở tính năng Tournament (giải đấu) hấp dẫn

Cải tiến tại Hệ thống VIP - nhiều cấp độ hơn, vĩnh viễn, nhiều ưu đãi hơn

11/7 - Poker texas đón thời khắc vàng chào 'nàng' Phiên bản mới!!!

11/7, khi đặt chân vào Poker Texas ZingPlay trên mobile dành cho trình duyệt Android, Zper đừng ngạc nhiên khi trò chơi sẽ có một diện mạo vô cùng đẳng cấp với hàng loạt các tính năng độc đáo có một không hai!

Để tham gia trải nghiệm Big Update của Poker Texas quý ZPer phải tiến hành tải phiên bản mới tại GooglePlay. Theo đó, sẽ có một số thay đổi dành cho người chơi cụ thể như sau:

  • Toàn bộ level sẽ được reset lại từ đầu
  • Số gold & G sẽ được giữ nguyên không đổi
  • Hệ thống VIP cũng sẽ được reset

Trong quá tình update có gặp khó khăn hoặc lỗi gì, các bạn vui lòng liên hệ với các kênh bên dưới:

Cùng với 'cơn mưa' update vô cùng hấp dẫn, Ban điều hành ZingPlay không quên chuẩn bị ra mắt cả nhà thật nhiều sự kiện hấp dẫn để Zper càng thêm phần hứng thú khi trải nghiệm cảm giác mới lạ của phiên bản mới! Đừng quên Update Poker Texas ngày 11/7!

Kính chúc các Zper có phút giây thư giãn, vui vẻ khi trải nghiệm cùng Cổng trò chơi ZingPlay.

ZingPlay , một thế giới giải trí !