Tin tức

ZingPlay web - Luồng gió mới cho cổng game lớn nhất VN

26-08-2013

C


ác Zing Player thân mến,

Nếu như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế đã có phiên bản webgame tương tự thì ZingPlay - cổng game lớn nhất Việt Nam giờ đây cũng sở hữu cho mình một bản thể web hoàn hảo!

ZINGPLAY - CHƠI NGAY TRÊN WEB

Nay đã có thể chơi trên Android mọi lúc mọi nơi!

Chú ý: Tiền tệ sử dụng trong trò chơi phiên bản web khác với tiền tệ trong ZingPlay Client

Đem lại cho game thủ của ZingPlay một lựa chọn mới bên cạnh client game truyền thống, vào lúc 10:00 ngày 16/08/2013 vừa qua, phiên bản webgame đã được trình làng tại địa chỉ: http://play.zing.vn/homelog.

Điều đặc biệt của phiên bản web là dù chạy trên nền trình duyệt (Firefox, IE, Chrome…), game thủ sẽ không cảm thấy nhiều hạn chế so với phiên bản client full truyền thống. Điểm đáng chú ý của phiên bản này chính là khả năng tiện dụng, giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm game - chơi ngay không cần download. Chính ưu điểm này giúp cho ZingPlay phiên bản web nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ đông đảo cộng đồng game thủ.

Vì vậy, kể từ ngày 23.8 ZingPlay đã đưa các phiên bản web của 05 game HOT nhất gồm: Tiến Lên, Tá Lả, Cờ Tướng, Mậu Binh, Poker Texaslên lên nền Client, giúp user dễ dàng chọn lựa phiên bản phù hợp và thỏa sức trải nghiệm mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ có thế, ZingPlay đã có mặt trong kho ứng dụng dành cho hệ điều hành android. User chơi ZingPlay trên mobile có thể tải ZingPlay trên Google Play theo hướng dẫn tại đây. Với các phiên bản này người chơi có thể chơi trên Client, trên web hay mobile ở bất cứ đâu & bất cứ lúc nào.

Chúc các bạn có phút giây thư giãn cùng Cổng game ZingPlay.

ZingPlay, một thế giới giải trí !