Tin tức

Zing Play - vui hơn mỗi ngày

04-09-2008

Nói về Zing Play? Đơn giản thôi, bạn nhắn cho người quen “Zing Play đi”. Bạn không cần phải là một gamer chuyên nghiệp đâu, chỉ cần máy tính của bạn nối mạng. Bạn có thể cùng bạn bè mình chọn một bàn game và xem thử hôm nay ai cao tay hơn. Với những ai đã biết về Zing Play thì tin nhắn này đầy đủ ý nghĩa quá rồi.

Nếu bạn chưa biết về Zing Play, bạn sẽ tưởng tượng Zing Play là game như thế nào?

 

picture010

 Khi bạn cài đặt Zing Play và đăng nhập, bạn sẽ bước vào một thế giới đầy màu sắc và âm thanh. Zing Play chẳng chiếm nhiều dung lương trong máy tính của bạn đâu, cài đặt lại nhanh nữa, chưa tới 2 phút thì phải. Zing Play cũng không phải là tên của một game mà là tổ hợp nhiều game. Zing Play vừa mới lạ thú vị, lại vừa rất thân thuộc gần gũi với người chơi. Đó là những game thực sự quen thuộc, mở game ra bạn có thể biết ngay cách chơi và sẵn sàng vào cuộc. Nhưng hãy chậm lại nào, thử khám phá sâu hơn xem?

Bạn từng chơi xếp kim cương? Săn kho báu của Zing Play vẫn theo quy luật làm mất đi 3 hình giống nhau để ăn điểm như vậy đấy nhưng đem lại cho bạn một cảm giác khác biệt hoàn toàn. Không chỉ ăn điểm thôi đâu mà bạn phải săn vật phẩm để tấn công đối phương.

 

picture036

 

Bạn hãy Zing Play để xem cảm giác của mình khi số điểm tăng dần, dùng vật phẩm cản trở đối thủ ra tay … Còn nhiều game khác nữa, nhưng các bạn tự khám phá. Hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn trước khi vào cuộc vì dù bạn có giỏi chơi game theo kiểu truyền thống thì bạn vẫn bị thua như thường vì Zing Play còn ẩn chứa nhiều bí quyết dành cho người thắng cuộc.

Nhớ mở nhạc khi chơi game, những âm thanh cực hay trong game sẽ làm bạn thêm vui.

Ngoài tổ hợp game này, Zing Play còn có hơn 100 game flash được sắp xếp theo thể loại cho bạn lựa chọn. Các game này có hệ thống lưu điểm nữa đó.

  • Ai có thể chơi Zing Play nhỉ? Đừng quan tâm đến điều đó!

Zing Play hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi nghề nghiệp. Với những tính năng đơn giản nhưng vui nhộn, Zing Play dễ dàng tạo nên một không khí vui vẻ thoải mái cho bạn ở mọi nơi. Đặc biệt với nữ giới, những nhân viên văn phòng hay những người thích chơi các game nhẹ nhàng thư giãn, Zing Play là một chọn lựa hoàn hảo!

Zing Play sẽ chính thức trình làng ngày 9/9/2008