Tin tức

Zing Play chính thức ra mắt Tiến lên miền Nam

20-10-2008

Ngày 21-10-2008, Zing Play chính thức tung ra thêm 1 sản phẩm game mới là Tiến lên miền Nam. Vậy tổng cộng, số game Zing Play đã lên tới con số 6!

Zing Play

 

Trò chơi đánh bài của Zing Play hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ và thú vị cho các Zing Player bởi tính chất vừa quen vừa lạ của nó. Vẫn chỉ với 52 lá bài quen thuộc, lần đầu tiên các bạn sẽ được chơi bài online cùng với những đối thủ Zing Player "vô hình". Để tải game các bạn vui lòng nhấn vào đây và làm theo hướng dẫn.

Zing Play

 

Ngoài ra, trong đợt bổ sung vào tuần trước, Zing Play đã đem đến cho cộng đồng Zing Player hơn 100 game flash phong phú đa dạng với rất nhiều thể loại khác nhau như: Vui nhộn, Hành động, Thám hiểm, Trí tuệ, Thể thao, Kinh điển.

Zing Play

 

Đây là những game giải trí nhẹ nhàng đơn giản đã được Zing Play ra mắt từ lâu. Nhưng điều thú vị gì mà Game Flash của Zing Play sẽ đem đến cho mọi người? Đó là một giao diện thân thiện và dễ sử dụng với những tính năng mới như viết lời bình cho game, hơn nữa bạn cũng có thể lưu lại điểm số tuyệt vời của mình vào hệ thống Flash game cho những lần chơi sau. Chỉ cần đăng nhập, mọi thứ sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều!

Zing Play

 

Ở lần nâng cấp này, Zing Player chắc chắn đem đến cho các bạn sự hài lòng! Sẽ thật vui khi chơi Zing Play bên bạn bè và người thân của mình! Nào các Zing Player thân mến của Zing Play! Hãy cùng với Zing Play chào đón sản phẩm mới này nhé!