Tin tức

Xem bói tình yêu bằng lá bài tây

17-02-2014

C ác ZingPlayer thân mến,

Bài tây không chỉ được sử dụng trong game bài (ZingPlay), nó còn rất thông dụng trong việc bói toán, trong đó có bói bài tình yêu. Bạn đang yêu, bạn chưa yêu , bạn sẽ yêu... Dù cho thế nào đi chăng nữa thì chắc chắn bạn sẽ tò mò một lần rằng "người ấy" liệu có  thích mình không, tương lai sẽ ra sao???

Do cũng từng là một người trong cuộc, hôm nay Cáo ZingPlay cung cấp cho các bạn hướng dẫn xem bói tình yêu này với hi vọng các ZingPlayer sẽ có những giờ phút thư giãn vui vẻ.

Các bước xem bói bài

Bước 1 : Kiếm 1 bộ bài, lọc bỏ các quân từ số 2 đến 6.

Bước 2 : Nếu là con gái, tráo 9 lần, con trai 7 lần. Nhớ là vừa tráo vừa nghĩ tới "người ấy".

Bước 3 : Tên "người ấy" có mấy chữ cái (Chỉ tên, không cần họ và đệm). Sau đó, bạn chia các quân bài thành số phần tương ứng.

Bước 4 : Nhập các tập bài đã chia thành 1 (lấy từ trái sang). Sau đó, bắt đầu rút 1 quân bên trên, 1 quân bên dưới. Nếu là 1 đôi (VD: đôi 7, đôi K...không cùng màu cũng được) thì dừng lại. Nếu chưa thấy đôi bạn cứ rút tiếp theo cách này đến hết bài. Nếu bài đã hết mà đôi vẫn chưa ra thì làm lại từ bước 2, bao giờ thấy 1 đôi thì dừng lại.

Xem kết quả xem bói bài :

  • Nếu kết quả là Đôi 7: Tình "iu" của bạn và người ấy chưa kịp thành đã "lâm bệnh", mặc dù cứu giúp tận tình nhưng đã nhất quyết "từ trần".
  • Nếu kết quả là Đôi 8: 2 bạn có cảm tình với nhau song chỉ dừng lại ở mức bình thường.
  • Nếu kết quả xem boi bai là Đôi 9: Hắn đã xao xuyến trước sự quan tâm của bạn. Chỉ cần bạn không nhìn hắn trìu mến như mọi khi là đủ để hắn băn khoăn cả tuần.
  • Nếu kết quả là Đôi 10: người ấy đang dò hỏi bạn bè xung quanh về bạn.
  • Nếu kết quả là Đôi J: người ấy đã bị bạn chinh phục. Chúc mừng!
  • Nếu kết quả là Đôi Q: Hắn chỉ coi bạn như bạn tôt nhưng đừng lo vì hắn rất coi trọng tình bạn mà.
  • Nếu kết quả là Đôi K: Vô cùng thương tiếc báo tin rằng 'người ấy' đã dành tình cảm cho người khác.
  • Nếu kết quả là Đôi Át: Bạn còn thiếu 1 chút năng động, hãy tự tin để người ấy 'chết đứ đừ'.

Thân chúc tất cả ZingPlayer tiến hành thao tác 'Bói toán' thành công và có thêm thật nhiều niềm vui mới cùng Cổng trò chơi ZingPlay!

"Đừng bao giờ chơi ZingPlay một mình " - Gia nhập cộng đồng ZingPlayngay!