Tin tức

VNG: TIẾP SỨC SV KHUYẾT TẬT ĐẾN TRƯỜNG

16-10-2008

Quỹ từ thiện VNG gửi lời chúc mừng đến tất cả các tân sinh viên và mong muốn chương trình Tiếp sức sinh viên khuyết tật đến trường sẽ giúp cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoàn thành tốt việc học tập của mình.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên khuyết tật (SVKT) có hoàn cảnh khó khăn vừa trúng tuyển hoặc đang theo học tại các trường trung học chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học trên địa bàn TP.HCM có thể tiếp tục theo đuổi con đường học vấn, Quỹ Từ thiện VNG phối hợp với Đoàn Thanh niên Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức chương trình “Tiếp sức sinh viên khuyết tật đến trường”.

Zing Play

Tình nguyện viên Quỹ Từ thiện VNG đưa trẻ em khuyết tật
nhiễm chất độc da cam tại Đồng Nai đi tham quan (Ảnh tư liệu)

 

Chương trình sẽ tổ chức các hoạt động thiết thực do tình nguyện viên của Quỹ Từ thiện VNG trực tiếp triển khai như: hỗ trợ các bạn sinh viên khuyết tật ổn định cuộc sống tại nơi ở trọ, tạo góc học tập, hướng dẫn SVKT đến trường thông qua hoạt động “bạn giúp bạn”... Ngoài ra, các SVKT cũng sẽ được Quỹ Từ thiện VNG hỗ trợ phương tiện đi lại như: xe gắn máy, xe đạp điện, máy vi tính, học bổng,… tùy từng trường hợp sau khi BTC chương trình thẩm định hồ sơ.

 

Các SVKT có hoàn cảnh khó khăn có thể liên hệ trực tiếp để nhận đơn xin hỗ trợ tại Quỹ Từ thiện VNG (ĐT: 0913 964 767), Đoàn Thanh niên Báo SGGP (ĐT: 0908 136 081) hoặc gởi e-mail về địa chỉ help@zing.vn, hoặc truy cập website: http://help.zing.vn để biết thêm chi tiết.

Zing Play

Trẻ em khiếm thính cùng tham gia một buổi sinh hoạt
do Quỹ Từ thiện VNG tổ chức (Ảnh tư liệu)

 

Hy vọng với sự quan tâm, hỗ trợ của công ty VNG sẽ giúp các bạn sinh viên khuyết tật nhanh chóng ổn định cuộc sống để luôn học tập tốt, góp phần cống hiến vào sự phát triển của xã hội.