Tin tức

Vì sao không nên sử dụng phần mềm thứ ba khi chơi game?

13-04-2011

Các bạn game thủ Zing Play thân mến!

Ngày nay, game online đã và đang trở thành phương tiện giải trí được yêu thích nhất trên toàn cầu. Tại Việt Nam cũng vậy, ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn game online làm phương tiện giải trí và giải tỏa stress sau những giờ phút làm việc, học tập căng thẳng.

Với đa số các game thủ thì họ chơi game một cách trong sạch bằng chính khả năng của mình. Tuy nhiên, một số ít các game thủ lại luôn tìm cách sử dụng các phần mềm thứ ba như hack, cheat, … với mục đích duy nhất là thỏa mãn cái tôi cá nhân và trục lợi cho bản thân.

Trong bài viết này, Ban điều hành Zing Play muốn giới thiệu đến các bạn một số lý do không nên sử dụng phần mềm thứ ba khi chơi game online. Các bạn nào đã, đang và sẽ sử dụng phần mềm thứ ba khi chơi game online thì nên tham khảo nhé.

Vi phạm bản quyền

Tất cả các game online đang được phát hành tại Việt Nam (ngoại trừ các server lậu) đều đã được đăng ký bản quyền. Các nhà phát hành cũng đã thông báo rõ ràng trong quy định từ lúc đăng ký tài khoản. Vì vậy, khi các bạn sử dụng phần mềm thứ ba để can thiệp vào game có nghĩa là các bạn đang vi phạm pháp luật. Nếu bị bắt thì nhẹ các bạn cũng bị phạt tiền còn không thì được “xộ khám” đấy.

Bị cộng đồng tẩy chay

Một thành viên phá đám và gây hại thì tất nhiên sẽ bị tẩy chay rồi. Bang chủ bang [C*T] trong Zing Play chia sẻ trên diễn đàn: “Đôi khi có một số phần tử họ nghĩ sâu quá về vấn đề danh hiệu mà làm mất đi vẻ trong sạch và lành mạnh trong game”. Thậm chí bang này còn để ra quy định, nếu bắt được thành viên nào dùng phần mềm thứ ba khi chơi game sẽ bị đuổi ra khỏi bang.

Thể hiện sự bất tài của bạn

Môi trường ảo là một mớ hỗn độn giữa đen và trắng, tốt và xấu. Bạn hack được một lần, hai lần, ba lần rồi cứ tiếp tục như thế. Thậm chí khi có ai tố cáo thì vẫn có thể bình thản mà vênh mặt lên rằng "Cứ hack đấy, làm gì nhau". Đối với nhóm game thủ biết ý thức và có văn hóa thì họ sẽ chẳng làm gì bạn đâu vì đơn giản là bạn chẳng có giá trị, giống như không ai rỗi hơi mà đi ngắm nghía...bịch rác cả.

Còn các bạn game thủ Zing Play, các bạn nghĩ sao về việc sử dụng phần mềm thứ ba khi chơi game? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi theo đường link bên dưới nhé.

Zing Play Team