Tin tức

[Sắp ra mắt] Sự kiện tưng bừng chào mùa lễ tết!

20-12-2013

Q
uý người chơi thân mến,

Trong khi nhiều ZingPlayer còn chưa khám phá hết tính năng thú vị của ZingPlay Phiên Bản Mới, thì những ngày gần đây khắp giang hồ đâu đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp các Zingplayer hội tụ cùng nhau bàn tán xôn xao về một thông tin mới hết sức giật gân đó là: ZingPlay sắp ra mắt sự kiện tưng bừng mùa lễ tết hấp dẫn. Vậy thông tin này thực hư ra sao?

Quả thật là như vậy! Ngày ra mắt sự kiện đang đến rất gần. Chỉ trong ít ngày nữa thôi, quý người chơi sẽ tiếp tục được thỏa chí tham gia vào các trò chơi hấp dẫn cùng rinh về những quà tặng cực may mắn gồm: Ba lô, thú bông, gối và bao lì xì đỏ rực của sự kiện.

TỪ THỨ BA, 24/12 - RA MẮT SỰ KIỆN ZINGPLAY TƯNG MỪNG LỄ TẾT

CƠ HỘI SỞ HỮU BỘ QUÀ TẶNG HIỆN VẬT ZINGPLAY CỰC HOT!!!

Thông tin chi tiết về sự kiện hấp dẫn cũng như thời gian ra mắt chính thức sẽ được Ban điều hành liên tục bật mí trong các bản tin kế tiếp tại trang chủ ZingPlay trong những ngày sắp tới. Quý người chơi hãy quan tâm đón theo dõi để trở thành những người may mắn đầu tiên sở hữu giải thưởng hấp dẫn cùng sự kiện đặc biệt lần này!

Chúc các Zingplayer luôn có những giờ phút vui chơi thư giãn, thỏa sức "cân não" cùng ZingPlay - Cổng game lớn nhất Việt Nam!

ZingPlay, một thế giới giải trí !