Tin tức

[Sắp ra mắt] Sự kiện Lì Xì Giáp Ngọ - Cái tên nói lên tất cả

22-01-2014

Q
uý người chơi thân mến,

Năm hết tết đến, với không khí của những ngày bắt đầu vào xuân, chắc hẳn những người đi xa không khỏi chạnh lòng, không gì vui sướng bằng được quay về nơi mình đã từng có nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều hứa hẹn, gắn bó, ... chính vì lý do đó, BQT ZingPlay cũng muốn góp thêm một chút niềm vui còn lại thông qua sự kiện "Lì xì giáp ngọ đọ phần thưởng khủng" để cho niềm vui trọn vẹn.

Lì xì giáp ngọ đọ phần thưởng khủng - Cái tên nói lên bản chất và khí thế hừng hừng của sự kiện lễ tết xuân mới. Với các hoạt động sôi nổi sắp ra mắt vào ngày 24/1, sự kiện sẽ đem đến cho các ZingPlayer thật nhiều hứng khởi.

Với Lì xì giáp ngọ đọ phần thưởng khủng, quý người chơi ZingPlay tha hồ trải nghiệm sự thú vị và những phần quà hiện vật 'cực hot' cũng như bổ sung vào hành trang hàng trăm triệu Vàng.

TỪ THỨ SÁU, 24/01 - RA MẮT SỰ KIỆN 'LÌ XÌ GIÁP NGỌ'

CƠ HỘI ĐẬP HỘP SAMSUNG GALAXY TAB 3

Thông tin chi tiết về sự kiện hấp dẫn sẽ được Ban điều hành liên tục bật mí trong các bản tin kế tiếp tại trang chủ ZingPlay trong những ngày sắp tới. Hãy chuẩn bị hành trang sẵn sàng để nhanh tay tham gia và sở hữu những phần thưởng khủng từ sự kiện ZingPlay.

Chúc các Zingplayer luôn có những giờ phút vui chơi thư giãn, thỏa sức "cân não" cùng ZingPlay - Cổng game lớn nhất Việt Nam!

ZingPlay, một thế giới giải trí !