Tin tức

Ra mắt kênh chơi Mậu Binh hoàn toàn miễn phí & nhiều update khác

16-01-2014

Q
uý người chơi thân mến,

Thế giới trò chơi ZingPlay rộng lớn với thật nhiều trò chơi trí tuệ hấp dẫn và những phòng đấu trí găng go từ lâu đã là nơi thỏa chí cân tài đọ não, triển lộ tài năng của các bậc cao nhân. Vì lẽ đó, mỗi tính năng, update mới được khai mở luôn có một sức thu hút đặc biệt, khiến tất cả Zper đều quan tâm, quyết tâm khám phá và chinh phục.

Hiểu được điều đó, cũng như mong muốn thổi luồng gió mới cho không khí ZingPlay Web thêm phần hào hứng, BĐH sẽ tiến hành khai mở phòng Luyện tập Mậu Binh mới - Không Nạp Thẻ & Hệ thống nhiệm vụ kiếm Vàng chơi Mậu Binh vào ngày 20/01/2014. Đây sẽ là cơ hội khó cầu cho những tín đồ của game Mậu Binh muốn được thỏa sức khám phá, có nơi thử tài, luyện trí, rộng đường khám phá trò chơi mà không phải quan tâm đến chi phí.

20/1: Ra mắt bản thử nghiệm Kênh miễn phí game Mậu Binh

Update chính thức ngày 20/1/2014

Kênh Luyện tập

Do đây là một kênh chơi vô cùng đặc biệt nên ngay sau đây BĐH muốn lưu ý đến quý người chơi một số điều trước khi quyết định tham gia vào 'KÊNH LUYỆN TẬP MẬU BINH - KHÔNG NẠP THẺ'. Vâng, cái tên máy chủ cũng đã nói lên tất cả. Thân mời quý người chơi cùng quan tâm theo dõi:

Điều 1: Điều kiện để tham gia kênh Luyện tập?

- Khi tài khoản người chơi không còn Gold, người chơi sẽ được tham gia kênh Luyện tập.

- Một ngày người chơi được chơi tối đa 40 ván chơi trong kênh Luyên tập nhé!

Điều 2: Tiền trong kênh Luyện tập là gì?

- Coin là đơn vị tiền dành riêng cho kênh Luyện tập.

- Khi vào bàn chơi trong kênh Luyện tập mỗi người chơi sẽ có 100 Coin dùng để chơi game, nếu thua hết tiền sẽ bị mời ra khỏi bàn chơi. sau đó, bạn có thể tiếp tục chơi bằng cách vào bàn chơi mới & bắt đầu lại với 100 Coin hỗ trợ.

- Sau khi thoát khỏi bàn chơi thì toàn bộ Coin của người chơi sẽ bị reset. Cứ mỗi lần tham gia vào bàn chơi mới bạn sẽ bắt đầu ở mức 100 Coin.

Chú ý: Trong khi chơi tại kênh Luyện tập người chơi vẫn nhận được kinh nghiệm để thăng cấp level.

Hệ thống nhiệm vụ kiếm bộn Vàng

Bên cạnh kênh Luyện tập, Mậu Binh phiên bản Web cũng đồng thời ra mắt Hệ thống nhiệm vụ, giúp người chơi chủ động kiếm Gold (Vàng) bổ sung lộ phí. Tài khoản còn 0 Vàng? Không muốn nạp thẻ mà vẫn muốn chơi tiếp? Còn chần chờ gì nữa mà không hoàn thành Bảng nhiệm vụ!

Bảng nhiệm vụ - hoàn thành nhận thưởng Vàng mặt!

Và cơ hội được khuyến mãi khi nạp Gold sau khi hết Gold, với mức khuyến mãi lên đến 200%.

Chú ý: Cùng với việc ra mắt Hệ Thống nhiệm vụ thì Mậu Binh cũng sẽ tạm dừng hỗ trợ Gold mỗi ngày, mỗi tài khoản chỉ được hỗ trợ 1 lần duy nhất lần đầu tiên vào ZingPlay với mức hỗ trợ 30,000 Gold.

Các Zper đang nghĩ đến những ngày tháng thỏa chí chơi game 'miễn phí', thỏa chí khám phá bảng nhiệm vụ lần đầu tiên xuất hiện tại ZingPlay, sao không loan báo tin này để các bạn bè cùng vui?

ZingPlay, một thế giới giải trí !, hãy sẵn sàng trải nghiệm!