Tin tức

Những cập nhật cực 'đã' của ZingPlay mobile ngày 21.11

21-11-2013

Mùa Noel về cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn đang chờ đón các Zingplayer đích thực. Để hâm nóng thêm cho Cổng trò chơi lớn nhất Việt Nam, Tiếp theo bản Big update tuần trước (13.11), hôm nay (21.11) Ban điều hành tiến hành tung ra phiên bản sau big update dành riêng cho ZingPlay mobile với nhiều cập nhật mới, dành thêm nhiều trải nghiệm mới đón mùa lễ hội cùng các Zper. Dưới đây là một số điểm nổi bật mới của lền cập nhật này.

Tin vui cho các tín đồ ZingPlay đang sở hữu Galaxy Y. BDH đã chính thức ra mắt bảng SD cho dòng Galaxy Y, hỗ trợ các bạn dễ dàng trải nghiệm bản mới một cách mượt mà nhất.

Cũng không phụ lòng các gamer đang sở hữu các dòng máy tính bảng, kể từ hôm nay các bạn đã có thể download được phiên bản mới để tiếp tục trải nghiệm thế giới trò chơi ZingPlay.

Không chỉ có thế, hiểu được nhu cầu người chơi, Ban điều hành đã tích hợp thêm tiện ích thay đổi tài khoản đăng nhập & đăng kí tài khoản dễ dàng hơn:

Giao diện thay đổi tài khoản ZingPlay mobile

Nếu bạn chưa có tài khoản ZingPlay, click vô nút "Đăng kí", bảng đăng ký tài khoản sẽ xuất hiện

Với bản cập nhật mới ZingPlay tiếp tục tối ưu hơn, game chạy mượt hơn trên hầu hết các dòng máy android. Hãy nhanh tay cập nhật bản mới này để có thêm những trải nghiệm mới cùng ZingPlay mobile Zper nhé.

ZingPlay, một thế giới giải trí !