Tin tức

Ipad Mini 16G của Vòng Quay Kì Diệu đã đến tay chủ nhân

10-10-2013

Các bạn thân mến,

Kết thúc từ 12.09, Event Vòng Quay Kì Diệu đã được đông đảo người chơi ZingPlay nhiệt tình ủng hộ. Đáp lại, chương trình cũng đã mang đến rất nhiều phần thưởng, quà tặng trong lẫn ngoài game để đem niềm vui cho tất cả.

Niềm vui lớn nhất phải nói đến chủ nhân của chiếc Ipad Mini 16G, người đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc không thể nào quên: hồi hộp, bất ngờ và sung sướng.

Vào cuối tuần vừa qua (ngày 3/10), Ban điều hành ZingPlay đã có buổi trao thưởng cho thí sinh đã xuất xắc đạt giải nhất của chương trình. Trong không khí trang trọng và thân thiện, anh Trịnh Văn Dũng (tài khoản dung_kute_k53) - chủ nhân của giải thưởng đã có dịp giao lưu cùng Ban điều hành trò chơi.

Ngoài ra, Ban điều hành cũng đã trao tặng các phần thưởng khác cho Á Quân và Quý Quân chương trình. Cụ thể:

- Á Quân Cao Thị Huyền Trang (tài khoản hoatuliptim0203): Giải thưởng 01 thẻ điện thoại 500.000 VNĐ và phần thưởng Gift code trị giá 200 triệu Gold.

- Quý Quân Nguyễn Huy Trung (tài khoản huytrung321): Giải thưởng 1 thẻ điện thoại 200.000 VNĐ.

Một lần nữa, Ban điều hành ZingPlay xin chúc mừng và vinh danh 03 Zper may mắn nhất của Event Vòng Quay Kì Diệu.

Chân dung người được ghen tỵ nhất ZingPlay.

Sau gần một tháng diễn ra sôi nổi, chương trìnhđã khép lại trong cảm giác thích thú và luyến tiếc của đông đảo game thủ ZingPlay . Hẹn gặp lại tất cả trong một cuộc thi mới với quy mô lớn và phần thưởng hấp dẫn hơn.

ZingPlay, một thế giới giải trí !