Tin tức

Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trong nhà game Zing Play

05-04-2011

Các bạn game thủ Zing Play thân mến!

Thay đổi các thông tin cá nhân như tên hiển thị hay ảnh đại diện (avatar) là một việc khá dễ dàng trong nhà game Zing Play. Tuy nhiên, với các bạn game thủ mới lần đầu gia nhập Zing Play thì điều này khá khó khăn.

Chính vì vậy, trong phạm vi bài viết này, Ban điều hành Zing Play sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi các thông tin cá nhân trong nhà game Zing Play một cách cực dễ dàng chỉ với vài cú click chuột. Các bạn chú ý theo dõi nhé.

  • Tại giao diện chính của nhà game Zing Play, nhấp chuột trái vào ảnh đại diện tại góc trái màn hình.
  • Bảng cài đặt thông tin cá nhân hiện ra, các bạn chọn thay đổi các thông tin mà mình muốn thay đổi.
  • Nếu bạn muốn đồng bộ các thông tin với tài khoản trên Zing Me thì chỉ việc chọn “Sử dụng hồ sơ Zing Me”. Hệ thống sẽ tự động cập nhật các thông tin từ Zing Me vào Zing Play.
  • Sau khi thay đổi các thông tin cá nhân, các bạn chọn “Áp dụng” để lưu lại các thông tin vừa thay đổi và chọn “Đồng ý” để sử dụng các thông tin mới trong nhà game Zing Play.
  • Nếu bạn muốn thay đổi ảnh đại diện thì có thể chọn “Upload avatar” để chọn hình ảnh mới.

Hy vọng với một số hướng dẫn phía trên sẽ giúp các bạn game thủ nhanh chóng làm quen với Zing Play hơn. Nếu các bạn còn có điều gì thắc mắc về Zing Play, có thể vào box “Hỏi đáp” trên diễn đàn Zing Play để gửi câu hỏi. Các thành viên trong Ban quản trị diễn đàn sẽ giải đáp các thắc mắc đó cho các bạn.

Zing Play Team