Tin tức

[Hot] ZingPlay rập rịch sôi động cùng World Cup

05-06-2014

Q
uý người chơi thân mến,

Có lẽ không cần phải nói nhiều tới bầu không khí ngày càng hừng hực khi mà chỉ chưa đầy 1 tuần nữa, World Cup Brasil 2014 sẽ chính thức khiến cả thế giới phải vỡ tung với sự sôi động của mình. Tại Việt Nam, nhất là thế giới ZingPlay cũng không nằm ngoài dòng chảy đó. Zper nhà mình chắc chắn sẽ không thiếu sư kiện để nóng cùng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Quả thật là như vậy! Ngày ra mắt đang đến rất gần. Chỉ trong ít ngày nữa thôi, quý Zper sẽ tiếp tục được thỏa chí tham gia vào sự kiện đậm chất world cup & rinh về những quà tặng cực "hot" như: Samsung galaxy tab 3.0, Nokia XL,bóng Brazuca rất nhiều thẻ điện thoại trị giá 500.000 vnd,..

Thông tin chi tiết về cũng như thời gian ra mắt chính thức sẽ được Ban điều hành liên tục bật mí trong các bản tin kế tiếp tại trang chủ ZingPlay trong những ngày sắp tới. Quý người chơi hãy quan tâm đón theo dõi để trở thành những người may mắn sở hữu giải thưởng hấp dẫn cùng sự kiện đặc biệt lần này!

"Sự kiện bóng đá thế giới World Cup 4 năm 1 lần sẽ chính thức diễn ra từ 13 tháng 6 đến 14 tháng 7 tại Brazil, hãy cùng xem thế giới ZingPlay chúng ra sẽ có gì nhé"