Tin tức

[HOT] Ra mắt tính năng kết bạn & Chat trên ZingPlay Mobile

14-01-2014

14/1/2014 - Chính thức ra mắt tính năng kết bạn, nhắn tin 'tẹt ga' trên ZingPlay Mobile

Q
uý người chơi thân mến,

Sau bao ngày chờ đợi, tính năng bạn bè của ZingPlay phiên bản Mobile chính thức được "khánh thành". Với tính năng này người chơi có thể kết bạn với bạn bè trên ZingMe & facebook để trở thành bạn riêng trên ZingPlay.

Lần đầu tiên trong lịch sử game mobile Việt Nam, người chơi được Ban điều hành ưu ái dành hẳn một không gian riêng để tự do giao lưu và kết bạn. Với tiện ích dàng thực hiện, quen thuộc, kết bạn & nhắn tin ngay khi đang chơi game là tính năng người chơi ZingPlay trên điện thoại không thể bỏ qua.

Giao diện kết bạn trên ZingPlay mobile

Với tiện ích mới này, người chơi ZingPlay đã có thể gởi tin nhắn cho bạn bè, mời bạn bè cùng chơi. Thậm chí thông qua danh sách bạn bè ZingPlay, người chơi có thể biết được bạn bè mình đang chơi game gì để chơi cùng.

Mời bạn bè tham gia chơi game

Không thể không nhắc đến tính năng gủi tin nhắn trong lần cập nhật này. Với tính năng nhắn tin ngay trên giao diện game mobile, người chơi không còn khó khăn khi giao tiếp, trò chuyện với bạn bè mình. Chỉ cần một cái chạm nhẹ trong nháy mắt, thông điệp của bạn sẽ được gởi tới bạn bè nay tức  khắc.

Chat chít giờ đã không bị giới hạn trên ZingPlay Mobile

Nhanh chóng cập nhật ZingPlay để trải nghiệm cảm giác kết nối cộng đồng hoàn toàn mới mẻ. Hàng nghìn game thủ đang giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm chơi game qua kênh chat.

Các Zper còn đang thơ thẩn một mình? Còn chờ gì nữa mà không tham gia tính năng kết bạn, nhắn tin cực dễ dàng với hàng ngàn bạn chơi khác đang chờ đón!

Ngoài ta, tính năng tự động chơi (Auto Play) trong game Tiến Lên khi bạn bị rớt mạng, giờ thì chơi thoải mái, chẳng lo ngại mất tiền nếu lỡ mạng nhà bạn có chập chờn nhé!

ZingPlay, một thế giới giải trí !, hãy sẵn sàng trải nghiệm!