Tin tức

[HOT] Cơ hội chơi thử game mới chưa ra mắt trên thì trường!

08-01-2014

Q
uý game thủ thân mến,

Các bạn đã chơi nhiều game rồi phải không ? Vậy các bạn có từng trải qua cảm giác là một trong những người đầu tiên được đặt tay trải nghiệm một game hoàn toàn mới toanh chưa ra mắt trên thị trường không? Hôm nay Ban Điều Hành ZingPlay mang đến cho các bạn cơ hội được trở thành một trong những người đầu tiên được test & góp ý cho một sản phẩm game hoàn toàn mới toanh.

Sơ nét về dự án:

Một trò chơi dễ gây nghiện với kiểu chơi sáng tạo & hấp dẫn. Bạn chỉ cần chạm để nối hai cặp hình giống nhau trong thời gian ngắn nhất và dành càng nhiều điểm số càng tốt. Có nhiều cách nối khác nhau và điều quan trọng là bạn phải làm sao để nối được nhiều hình nhất và dành được điểm số cao nhất.

Được coi là một phiên bản hiện đại nhất của game pikachu với hình ảnh là những con thú ngộ nghĩnh và đáng yêu. Game có luật chơi được phát triển từ bản Pikachu truyền thống, gameplay theo nguyên tắc của Pikachu.

Tuy nhiên, đồ họa tuyệt vời và những nhiệm vụ khó dần qua từng cửa sẽ là những trải nghiệm kịch tính mà bạn sẽ không bắt gặp ở bất cứ trò chơi nào khác.

Đây chính là cơ hội để chứng mình ai sẽ là người thông minh, nhanh tay, lẹ mắt nhất trong cuộc chơi! Hãy tạo ra điểm số cao hơn để thách thức với bạn bè của bạn!

Bạn thích chơi trò chơi ghép nối? Vậy bạn chắc chắn sẽ thích ZinZin!

Click vào hình để đến fanpage game và nhận bản chơi thử của ZinZin

Cơ hội trở thành những người đầu tiên trải nghiệm game và nhận được phần quà là 10 triệu Vàng từ BĐH ZingPlay chỉ bằng 3 thao tác đơn giản:

  • Bước 1: Gửi tin nhắn: "Chơi thử game ZinZin" về cho Admin tại Fanpage của Game ngay tại đây
  • Bước 2: Admin sẽ gửi link cài đặt game và bản khảo sát cho các bạn. Sau đó các bạn có thể thoải mái trải nghiệm game ZinZin.
  • Bước 3: Hoàn thành khảo sát về ZinZin và gửi lại cho Admin vào ngày 10.1.2013, các bạn sẽ nhận được quà của chương trình.

Thật hấp dẫn phải không các ZingPlayer. Nhanh tay đăng ký để có cơ hội vừa được chơi vừa nhận quà của BĐH. Bắt đầu từ hôm nay đến hết 10.1.2014.

Một số hình ảnh cực bắt mắt của ZinZin:


Click vào hình để đến fanpage game và nhận bản chơi thử của ZinZin

Địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/zinzinfanpage

ZingPlay, một thế giới giải trí !