Tin tức

Hình biểu tượng thật kool cho Zing Play

22-09-2008

Bạn có muốn mỗi khi chơi game, những người chơi khác sẽ nhìn thấy một hình ảnh thật dễ thương của bạn không? Hãy tạo ngay một tấm hình đại diện thật đẹp nhé! Bạn có thể chọn phong cách sành địêu, cũng có thể ngộ nghĩnh... Hãy tạo phong cách riêng của mình với Zing Play!

Đầu tiên, ai cũng chỉ có một hình ảnh đại diện đơn điệu như thế này thôi. Thạt chán phải không bạn? Chỉ cần chỉnh sửa một tí, nhìn bạn sẽ rất khác biệt đấy!

Zing Play

 

Bắt đầu nhé! Bạn có nhìn thấy mũi tên nhỏ ở phía trên danh sách phòng game không? Nhấp vào đó để hiện lên bảng thông tin vắn tắt của bạn. Tiếp tục nhấp vào nút Sửa.

Zing Play

 

Zing Play sẽ tạo ra một trang chỉnh sửa để bạn tha hồ "quậy"! Bạn thích tên nào? Bạn là nam hay nữ? Bạn có muốn cho người khác biết ngày sinh nhật và nơi ở của bạn không?

Zing Play

 

Tới đoạn hấp dẫn rồi nè! Bạn có hình ảnh nào nhỉ? Những hình ảnh thể hiện cá tính của bạn đâu? Hãy tự tin thể hiện mình đi nào!

Zing Play

 

Còn đây là những biểu tượng tí hon sẽ xuất hiện ở ngoài bàn chơi khi bạn đang chơi đấy! Hãy chọn một hình cho mình nhé, nếu không Zing Play sẽ mặc định một hình nào đó mà có thể bạn không thích đâu. Có rất nhiều biểu tượng cho bạn tha hồ chọn lựa.

Zing Play

 

Sau khi chỉnh sửa tất cả ưng ý rồi, bạn chỉ cần nhấn Lưu lại. Nhưng có một lưu ý nhỏ, nếu bạn muốn nhìn thấy ngay kết quả, hãy nhấn vào nút Cập nhật nhé.

Zing Play

 

Kết quả đây! Bạn sẽ có một tấm hình biểu tượng thật đáng yêu trong Zing Play!

Zing Play

 

Hãy để cho mọi người biết, bạn không chỉ chơi game giỏi mà còn cực kỳ dễ thương nữa! Thử ngay nào!