Tin tức

Hình ảnh lễ trao giải Lì Xì Giáp Ngọ

10-03-2014

T hưa các ZingPlayer, sự kiện 'Lì Xì Giáp Ngọ' đã kết thúc cách đây ít lâu. Như các bạn đã biết, sự kiện này do Ban điều hành ZingPlay tổ chức nhân dịp tết 2014 dành cho tất cả các game thủ tham gia rút lì xì nhận quà. Vào cuối tuần vừa qua (07/3/2014), lễ công bố và trao giải đã diễn ra trang trọng ngay tại văn phòng của công ty.

Giải thưởng lớn nhất và giá trị nhất của sự kiện 'Lì Xì Giáp Ngọ' là chiếc Samsung Galaxy Tab thời thượng đã được trao thành công cho ngươi may mắn nhất ZingPlay anh - thuhoangbui.

Được biết, thuhoangbui tên thật là Bùi Văn Hải. Anh hiện đang sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Gắn bó và trải nghiệm ZingPlay đã được 2 năm, anh rất vui mừng và vinh dự khi trở thành nhân vật được ghen tỵ nhất của Lì Xì Giáp Ngọ.

Một lần nữa, BĐH xin chúc mừng và vinh danh thuhoangbui của người may mắn nhất sự kiện lần này:

Anh Hải chia sẻ rằng Game yêu thich nhất của anh trên zingplay là Poker Texas. Và niềm vui bất ngờ vỡ òa Khi anh mở trúng bao lì xì Samsung Galaxy tab.


Hình ảnh 'Đập hộp" & 'test hàng' ZingPlay phiên bản mobile ngay sau khi nhận thưởng

Đối với tất cả các người chơi đã trúng giải hiện vật Gối, Ba Lô và Thú Bông ZingPlay, BĐH đã hoàn tất thủ tục gửi quà cho các bạn qua đường bưu điện. Trong tuần này, các bạn sẽ nhận được quà nhé!

Một lần nữa, ban điều hành ZingPlay xin được chúc mừng tất cả những game thủ may mắn đã sở hữu được những phần quà có giá trị nêu trên.

Với sự ủng hộ nhiệt tình của cả cộng đồng ZingPlay, sự kiện 'Lì Xì Giáp Ngọ' đã thành công ngoài mong đợi. Ban điều hành rất vui mừng và gởi lời cám ơn chân thành đến các ZingPlayer gần xa đã tham gia & sôi động cùng sự kiện. Để đáp lại tấm chân tình này, trong thời gian sắp tới, Ban điều hành sẽ có thêm nhiều sự kiện mới thú vị hơn nữa để tiếp tục mang đến không khí sôi động hơn cho tất cả quý ZingPlayer.

Thân chúc tất cả các bạn mỗi ngày có thêm thật nhiều niềm vui mới cùng Cổng trò chơi ZingPlay!