Tin tức

Đào vàng kiểu Zing Play

17-05-2011

Các bạn game thủ Zing Play thân mến!

Đào vàng là một trong những trò chơi yêu thích của giới văn phòng và những người yêu thích các tựa game nhẹ nhàng, dễ chơi. Mặc dù đã ra mắt được khá lâu, nhưng trò chơi này vẫn thường xuyên được nhiều người lựa chọn để giết thời gian trong những lúc rảnh rỗi.

Chính vì vậy, Ban điều hành Zing Play đã cho ra mắt một tựa game Đào vàng theo phong cách của Zing Play. Mặc dù được xây dựng nền tảng của các game Đào vàng thế hệ cũ nhưng Zing Play đã cải tiến về hình ảnh, âm thanh, màu sắc để đem lại trải nghiệm “quen mà lạ, lạ mà quen”.

Không đơn thuần chỉ là đào vàng thông thường, Đào vàng trên Zing Play còn mang lại những ván chơi kịch tính và căng thẳng hơn với các tính năng cướp vàngsử dụng phép thuật bảo vệ thành quả của mình cũng như tấn công người chơi khác.

Đặc biệt, Đào vàng trên Zing Play còn giúp game trở nên cân bằng hơn khi bảo vệ cho người chơi yếu. Cụ thể, nếu hai người có cấp độ chênh lệch 16 bậc (256 điểm) thì người có cấp bậc cao hơn sẽ không nhận được phần thưởng khi chiến thắng nhưng lại bị trừ điểm nếu bị thua cuộc.

Thông tin chi tiết về luật chơi và các hướng dẫn chơi Đào vàng trên Zing Play, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đường link bên dưới.

Zing Play Team