Tin tức

Cờ Vua đã có mặt tại Zing Play

25-05-2009

Là một trò chơi trí tuệ quen thuộc với sở thích giải trí của người Việt và thế giới, Cờ Vua là một trò chơi chắc chắn phải có và nên có trong hệ thống game Zing Play. Trò chơi đòi hỏi người chơi vận dụng sự ứng biến khéo léo trong mỗi nước đi để có thể vượt qua đối thủ và giành chiến thắng!

 

 

Bàn chơi game Cờ Vua

 

Bàn Cờ Vua của Zing Play dành cho 2 người chơi với bộ cờ 2 màu trắng và đen. Ngoài những chức năng cơ bản của một trò chơi là di chuyển quân cờ, đánh cờ, thắng và thua…, Cờ Vua của Zing Play còn có bảng nhật trình ghi lại những nước đi của 2 đối thủ. Từ đó bạn có thể biết lối chơi của địch thủ và có kế sách phù hợp để ứng biến ở những ván cờ sau.

 

 

Quân cờ với 2 màu đen trắng

 

Phần nhạc nền của Cờ Vua là một điều đáng khen bởi nó là thứ âm nhạc nhẹ nhàng, mang đến cho người chơi sự thư giãn tối đa.

 

 

Nhật trình

 

Nằm trong thể loại game Cờ của Zing Play bên cạnh các game như Cờ Tướng, Cờ carô, Cờ cá ngựa, Cờ Thú, Cờ Vua là một trò chơi thực sự có chất lượng tốt về thiết kế đồ họa, về thiết kế kỹ thuật và giúp cho sự phát triển tư duy logic của người chơi.

 

Trò chơi Cờ Vua sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26-05-2009.