Tin tức

Cờ Tướng Zing Play có mặt trên App Store

04-07-2011

Các bạn game thủ Zing Play thân mến!

Ban điều hành Zing Play đã hoàn tất game Cờ Tướng dành riêng cho hệ điều hành iOS của Apple. Cờ Tướng Zing Play đã được Ban điều hành Zing Play tải lên App Store. Với phiên bản Cờ Tướng Zing Play này, các bạn game thủ đang sử dụng iPhone, iPod Touch và iPad có sử dụng hệ điều hành iOS 3.0 trở lên có thể tải về một cách hoàn toàn miễn phí.

Việc ra mắt Cờ Tướng Zing Play dành riêng cho hệ điều hành iOS của Apple là một bước tiến đáng kể của VNG trong việc thiết kế và phát triển các trò chơi mang đậm văn hóa Việt và dành riêng cho người Việt. Đồng thời, với sự xuất hiện của Cờ Tướng Zing Play trên App Store sẽ giúp cho các game thủ Việt Nam sẽ có nhiều lựa chọn hơn để phục vụ nhu cầu giải trí của mình.

Hoàng Minh, một kỳ thủ có tiếng của Zing Play nhận xét: “Mình đã từng chơi thử một số game Cờ Tướng trên mobile nhưng chưa thấy game nào đẹp và mượt như Cờ Tướng Zing Play. Giao diện bóng bẩy, gameplay dễ chơi, âm thanh lại có lồng tiếng Việt, … Nói chung đây là một ứng dụng đáng giá để những người yêu thích Cờ Tướng chơi thử”.

Các bạn game thủ yêu thích Cờ Tướng Zing Play có thể tải trò chơi từ App Store về máy của mình theo liên kết bên dưới.

Zing Play Team