Tin tức

Cờ tướng phiên bản mới có gì?

19-02-2009

Ngày 26-02-2009, Zing Play sẽ tiến hành đưa Cờ Tướng phiên bản mới vào hệ thống với nhiều tính năng mới hoàn thiện và hấp dẫn hơn.

 

Giao diện của bàn Cờ Tướng mới là một kiểu dáng đơn giản những đầy đủ các thông tin cần thiết.

 

 

Người chơi sẽ thấy những quân cờ mình đã ăn của đối thủ hiện thị trên màn hình.

 

  

 

Không còn kéo dài thời gian chờ quá lâu, với phiên bản mới, Cờ Tướng cho phép mỗi nước đi của người chơi chỉ trong vòng 4 phút.

 

 

Ở phiên bản Cờ Tướng mới lần này, màu sắc của các quân cờ cũng được thay đổi cho dễ nhìn hơn. Đặc biệt, đẳng cấp của người chơi cũng sẽ được hiển thị.

 

 

Cờ Tướng mới cũng chống chiếu quá 3 lần chỉ với 1 kiểu đi. Ngoài ra còn cho người chơi xem đối phương đang chọn quân cờ gì để đi tiếp.

 

Ngoài ra Cờ Tướng cũng đã được Zing Play khắc phục được một số lỗi mắc phải trong quá trình thăm dò. Nếu với phiên bản cũ, có một số người chơi không thể sử dụng tính năng Luyện tập thì ở bản Cờ Tướng mới này, họ có thể Luyện tập thoải mái vì. Bên cạnh đó, lỗi sau khi luyện tập không thể chơi với người khác cũng đã được khắc phục.

 

Với sự thay đổi này, Cờ Tướng sẽ mang lại một cảm giác thú vị và thoải mái hơn cho những Zing Player yêu thích bộ môn cờ trí tuệ này!