Tin tức

[Chú ý] Hướng dẫn nhận thưởng 'Săn Thẻ Phát Tài'

07-04-2017

C ác người chơi ZingPlay thân mến, Cổng game chơi đánh bài online Zingplay tổng kết:

Chương trình "Săn Thẻ Phát Tài" đã kết thúc ngày 6/4/2017. Ban điều hành cổng game ZingPlay xin gửi lời cám ơn tới Quý người chơi đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ. Danh sách những người chơi trúng giải hiện vật của game này đã được công bố tại bài tổng hợp danh sách trúng thưởng. Bây giờ mời quý người chơi theo dõi hướng dẫn bên dưới để tiến hành nhận thưởng.

Cách thức nhận thưởng

Những người chơi có tên trong danh sách trên vui lòng dành chút thời gian gửi mail để tiến hành nhận giải. Nội dung cụ thể:

Gửi thông tin cá nhân(( viết thông tin đầy đủ có dấu, không viết tắt) về cho BĐH trước ngày 17/04/2017 theo địa chỉ email zingplay.gsn@gmail.com để làm thủ tục nhận thưởng, nội dung yêu cầu

- Tiêu đề email : [ZingPlay] Thông tin nhận quà ' Săn thẻ phát tài 3/2017'

- Họ Tên

- Số điện thoại

- Địa chỉ nhận quà: Ghi rõ số nhà, tên đường, phường, xã, Tỉnh/Thành phố.

- Tên tài khoản: (click vào avatar trong game sẽ thấy thông tin tài khoản)

- Tên game

- Giải thưởng đã trúng

- Hình chụp 2 mặt CMND

Lưu ý:

- Những người chơi nào đã gửi thông tin trước ngày 7/4/2017 yêu cầu gửi lại như hướng dẫn. BQT sẽ tổng hợp các mail nhận được kể từ 7/4/2017

- Thông tin đăng ký trên game & thông tin gởi về email phải trùng khớp nhau. Thời gian gởi thông tin vào email là đến hết ngày 16/4/2017.

- Từ 26/4/2017, BĐH sẽ trao quà. Do đó, BĐH không chịu trách nhiệm nếu người chơi gửi thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ.

- BTC sẽ từ chối trao giải & không chịu trách nhiệm với việc người chơi không nhận được phần thưởng trong các trường hợp sau: Không cung cấp đủ thông tin như yêu cầu, thông tin cung cấp qua email không trùng khớp với game. Cung cấp thông tin không đầy đủ hoặc sau ngày 16/4/2017.

Chú ý

 • Người chơi tham gia event có dấu hiệu hack, cheat sẽ không được công nhận kết quả.
 • Ban điều hành sẽ căn cứ theo thông tin đăng kí khi trúng thưởng để trao thưởng, ban điều hành không có trách nhiệm giải quyết các tranh chấp của người chơi nếu có.
 • Ban Tổ Chức (BTC) sẽ không chi trả chi phí nào khác ngoài chi phí giải thưởng.
 • Đối với giải thưởng gặp trục trặc (BTC không mua được giải thưởng tại Việt Nam do không có hàng, không còn sản xuất,… ), BTC sẽ quy đổi thành giải thưởng hoặc Zing Card có giá trị tương đương hoặc giải thưởng tại thời điểm xin giấy phép chương trình với cơ quan nhà nước (không tính tại thời điểm trao giải).
 • Nhà phát hành sản phẩm được toàn quyền sử dụng các thông tin và hình ảnh của người chơi trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, chương trình của công ty.
 • Nhà phát hành sản phẩm chịu trách nhiệm giải quyết tất cả các vấn đề trong trường hợp có khiếu nại, tranh chấp giữa các người chơi trúng thưởng, dựa theo quy định của pháp luật và thể lệ của chương trình khuyến mại này.
 • Người chơi trúng thưởng phải tự lo các chi phí phát sinh khi nhận thưởng, kể cả thuế thu nhập không thường xuyên.
 • Trong suốt chương trình diễn ra và quá trình trao giải quyết định của Ban Tổ Chức sẽ là quyết định cuối cùng.
 • Nhân viên công ty và những người trực tiếp hay gián tiếp liên quan đến sản phẩm không được tham gia chương trình này.
 • Người chơi nào trúng thưởng hiện vật có tổng giá trị > 10 triệu đồng sẽ phải đóng thuế thu nhập cá nhân là 10% trên số tiền sau khi đã trừ đi 10 triệu.
  VD: Laptop 30 triệu đồng, phái đóng 10% thuế của 30-10= 20(triệu đồng) tức là 2 triệu vnd
  Tổng giá trị hiện vật này được tính tổng cho tất cả các game mà người chơi chơi trong sự kiện.