Tin tức

Chơi Game Cờ Tướng ZingPlay và 4 yếu tố giành chiến thắng đơn giản

12-05-2015

Cờ tướng là thể loại game trí tuệ và có yêu cầu khá cao ở người chơi để có thể giành được chiến thắng. Không như những thể loại game khác thì người chơi chỉ cần nắm chắc những quy định, luật là tỷ lệ chiến thắng đã khá cao. Còn Cờ tướng ZingPlay để tăng tỷ lệ chiến thắng thì người chơi phải có quan tâm tới những yếu tố sau:

1. Kinh nghiệm

Phải có kinh nghiệm chơi cờ tướng trong một thời gian để có thể nắm bắt tình huống một cách chính xác, tránh những sai lầm không đáng có trong tính toán nước đi ảnh hưởng tới cả ván cờ. Ngoài ra các game thủ cũng phải có những hiểu biết nhất định về các chiến thuật mà mình hoặc đối phương sẽ sử dụng trong trận đấu.

Chơi cờ tướng online Zingplay

Game Cờ tướng và 4 yếu tố giành chiến thắng đơn giản khi chơi đánh Cờ Tướng ZingPlay

2. Quan sát

Đây là điều không thể thiếu được của mỗi người chơi cờ tướng ZingPlay. bạn phải quan sát kỹ từng nước đi của đối phương để xem mục đích của đối phương là gì mà tìm biện phát hóa giải cho phù hợp. Nếu không chú ý các nước đi của đối phương bạn sẽ không nắm được cách thức triển khai quân của đối phương ở phía nào mà phòng thủ cũng như tấn công những phía yếu của đối phương. Theo dõi từng hành động, bước đi của đối phương giúp bạn có thể nhìn ra được mỗi khi đối phương mắc sai lầm mà biết để tận dụng một cách tốt nhất.

3. Tận dụng thời cơ

Phải biết tận dụng những sai lầm của đối thủ khi đánh cờ dù là nhỏ nhất để chiếm ưu thế cho mình. Vì không phải lúc nào đối phương cũng mắc sai lầm như vây, cơ hội chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn mà thôi, sẽ không dễ để chúng ta có thêm cơ hội như vậy, phải biết vận dụng cho phù hợp không được bỏ sót, không chỉ vì lợi ích đạt được không nhiều mà bỏ qua bởi có thể chính một nước đi này sau đó sẽ làm thay đổi cả ván cờ.

3. Sáng tạo

Bạn phải thường xuyên thay đổi cách đi cũng như chiến thuật của mình trong mỗi ván cờ tướng. Nếu bạn luôn dùng lối chơi cũ thì sẽ bị đối phương nắm rõ và biết được bước tiếp theo mà bạn muốn đi là thế nào và tìm mọi cách đẻ ngăn chặn. Như vật không chỉ dẫn đến thất bại mà còn gây cho đối thú nhàm chán vì bạn cứ lặp đi, lặp lại 1 lối chơi không có tính sáng tạo. Chơi cờ tường online chính là đấu trí cới nhau, phải luôn luôn sáng tạo nước đi mà đối phương ít ngờ đến nhất để giành thắng lợi, sáng tạo cơ hội cho mình, buộc đối phương mắc sai lầm, dẫn dắt đối phương theo lối chơi của mình.

4. Quyết đoán

Trong một ván chơi Cờ Tướng ZingPlay không thể không tổn thất quân cờ của mình nhưng bạn phải biết làm thế nào để số lượng này là ít nhất và có lợi nhất.

Xem thêm về Những cái mới hấp dẫn của Cờ Tướng ZingPlay tại đây!