Tin tức

Chào đón Võ Lâm Chi Mộng tích hợp trên cổng game Zing Play

10-07-2013

C


ác Zing Player thân mến,

Vào lúc 11:00 ngày 10/07, Team Zing Play xin được giới thiệu một webgame "nóng" nhất từ trước đến nay!! Đó là "Võ Lâm Chi Mộng". Các Zing Player Zing Play vốn lâu nay chỉ quen với những thú vui nhẹ nhàng như Ô ăn quan, Cờ vua, Cờ tướng, Đào vàng … Việc "Võ Lâm Chi Mộng" (VLCM) được tích hợp trên Zing Play sẽ góp thêm một “món ăn” mới hấp dẫn hơn.

Các Zing Player sẽ có dịp bước vào hành trình bôn tẩu giang hồ mang đậm sắc màu kiếm hiệp Kim Dung. Là một webgame với lối chơi dễ tiếp cận, VLCM sẽ là một thử thách không khó với bất cứ ai, kể cả những người chưa một lần tham gia trò chơi thể loại nhập vai. Trải nghiệm VLCM trên Zing Play tại đây!

 

Việc VLCM có mặt trên Zing Play cũng nhằm tạo cơ hội cho những ai yêu thích lối chơi của game được tự do trải nghiệm game mà không phải bận tâm đến việc chênh lệch đẳng cấp với người chơi cũ. Và những “cố nhân” một thời gắn bó với VLCM nhân dịp này cũng có thể quay về ở phiên bản mới trên Zing Play.

Đặc biệt: các tính năng, hệ thống giải đấu của VLCM Zing Play sẽ giống với VLCM hiện tại. Trải nghiệm VLCM trên Zing Play tại đây!

Những đặc quyền khi tham gia VLCM Zing Play:

Nhân dịp ra mắt, VLCM phiên bản Zing Play sẽ mang đến cho người chơi nhiều gói quà tặng hấp dẫn.

  • Các tân thủ sẽ nhận được gói quà Đăng nhập nhận thưởng (chỉ dành cho người chơi ở phiên bản Zing Play), bao gồm Thẻ VIP tuần, Phó Bản Lệnh, Đào Thực Tinh Túy, Luyện Cốt Đơn, Tục Mệnh Đơn, Kinh Nghiệm Đơn x10, Đặc quyền VIP Zing Play,… .
  • Thẻ VIP Zing Play là gói quà tặng đặc biệt và áp dụng mãi mãi cho ai sở hữu được chúng. Khi kích hoạt, người chơi sẽ nhận được các ưu đãi, gồm: tặng 100 điểm tốc độ đánh, tăng 20% kinh nghiệm đánh quái, tăng 20% kinh nghiệm thú cưỡi, tăng 3% tấn công và phòng thủ, tăng 5% sinh lực, thêm một lần phó bản, Thiết lập bế quan kinh nghiệm x200%.

Lưu ý:

Các đặc quyền này sẽ được mở vào lúc 10:00 ngày 12/07/2013

Bên cạnh đó, người chơi vẫn được “ẵm” về những món quà tân thủ ở từng mốc đẳng cấp (level) tương tự như khi tham gia ở VLCM phiên bản hiện tại.

Gần đây nhất, VLCM khiến không ít game thủ ngỡ ngàng khi cho ra mắt hệ thống người đẹp làm bạn đồng hành gồm các mỹ nhân kiếm hiệp như Tiểu Long Nữ, Vương Ngữ Yên, Nhậm Doanh Doanh, Hoàng Dung,… Nhắc đến VLCM cũng không thể bỏ qua giải đấu Đại Hội Tỷ Võ với tinh thần nghĩa hiệp nhưng cũng không kém phần quyết liệt. Trải nghiệm VLCM trên Zing Play tại đây!

Hệ thống "Mỹ nhân chi mộng" đầy lôi cuốn.