Tin tức

Chào đón Ngọa Long tích hợp trên cổng game Zing Play

19-08-2013

C


ác Zing Player thân mến,

Vào ngày 19/08/2013, Team Zing Play xin được giới thiệu một tượng đài webgame chiến thuật hay nhất trên mảnh đất hình chữ S. Đó là webgame "Ngọa Long", các Zing Player vốn lâu nay chỉ quen với những thú vui nhẹ nhàng như Ô ăn quan, Cờ vua, Cờ tướng, Đào vàng … Việc "Ngọa Long" được tích hợp trên Zing Play sẽ góp thêm một “món ăn” mới hấp dẫn hơn.

Các Zing Player sẽ có dịp bước vào hành trình chinh phục thiên hạ với bối cảnh thời Tam Quốc loạn lạc. Là một webgame chiến thuật với lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng cũng ẩn chứa tài mưu lược, khả năng phán đoán của người chơi, tạo nên một thế trận thực sự khi xuất chiến. Trải nghiệm Ngọa Long trên Zing Play tại đây!

Thanh chinh trong Webgame hay Ngoa Long

Đặc Sắc

Nội dung hấp dẫn

Lấy bối cảnh thư hùng thời Tam Quốc, thời đại mà các chư hầu nổi lên tranh giành quyền lực, bỏ quên mất bá tánh dân sinh đang lầm than dưới ngọn lửa chiến tranh. Trên bước đường lưu lạc, người anh hùng chân chính buộc phải tìm kiếm và chọn lựa cho mình một con đường để đi theo. Nhưng dù là con đường nào đi nữa, thì nó cũng chỉ dẫn về một cái đích duy nhất: thống nhất giang sơn, đem lại sự bình yên cho mọi nhà.

Đòi hỏi chiến thuật

Hóa thân thành một thành chủ trên con đường thống nhất thiên hạ, người chơi sẽ trải qua nhiều thử thách cam go. Đặc biệt là những trận chiến đấu với quân địch đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu chiến thuật kỹ lưỡng mới có thể giành được chiến thắng.

Tính năng hấp dẫn

Tháp thí luyện

Một khác biệt hết sức độc đáo của Ngọa Long là chức năng Tháp Thí Luyện. Ở Tháp Thí Luyện, người chơi cần phải vượt qua 180 cấp độ tương ứng với 180 tầng để có được những võ tướng cực mạnh như Chu Du, Gia Cát Lượng, Quan Vũ ...

Sách lược bày binh bố trận

Khi xuất trận, Thành Chủ có thể xem lại trận đấu của người chơi khác và học hỏi cách bày binh bố trận hoặc tự mình nghiên cứu những sách lược dựa trên sức mạnh công thủ của đối phương để có cách đối phó khôn ngoan nhất nhằm giành chiến thắng.

Xây dựng thành lũy

Khi bắt đầu trải nghiệm Ngọa Long, quý thành chủ sẽ tiến hành củng cố sức mạnh bằng cách xây dựng thành lũy, rèn luyện binh chủng, thu phục lòng dân.