Tin tức

Chào đón Ải Mỹ Nhân tích hợp trên cổng game Zing Play

01-08-2013

C


ác Zing Player thân mến,

Vào lúc 10:00 ngày 01/08, Team Zing Play xin được giới thiệu một webgame "nóng" nhất từ trước đến nay vừa mới ra mắt!! Đó là "Ải Mỹ Nhân", các Zing Player vốn lâu nay chỉ quen với những thú vui nhẹ nhàng như Ô ăn quan, Cờ vua, Cờ tướng, Đào vàng … Việc "Ải Mỹ Nhân" (AMN) được tích hợp trên Zing Play sẽ góp thêm một “món ăn” mới hấp dẫn hơn.

Các Zing Player sẽ có dịp bước vào hành trình bôn tẩu giang hồ với các mỹ nhân thân cận. Là một webgame với lối chơi dễ tiếp cận, AMN sẽ là một thử thách không khó với bất cứ ai, kể cả những người chưa một lần tham gia trò chơi thể loại nhập vai. Trải nghiệm Ải Mỹ Nhân trên Zing Play tại đây!

Việc Ải Mỹ Nhân có mặt trên Zing Play cũng nhằm tạo cơ hội cho những ai yêu thích lối chơi của game được tự do trải nghiệm game tại server Zing Play của Ải Mỹ Nhân.

Đặc biệt: các tính năng, hệ thống giải đấu của AMN trên Zing Play sẽ giống với AMN hiện tại. Trải nghiệm Ải Mỹ Nhân trên Zing Play tại đây!

 

Lưu ý:

  • Các Zper đã tham gia Ải Mỹ Nhân từ 24/07 đến trước 10:00 ngày 01/08 có thể tiếp tục bôn tẩu giang hồ cùng mỹ nữ tại đây.
  • Các Zper tham gia Ải Mỹ Nhân sau 10:00 ngày 01/08 sẽ tiếp tục bôn tẩu giang hồ cùng mỹ nữ tại đây

 

Đặc sắc:

Giao diện đẹp mắt, mỹ nhân hấp dẫn

Các vị hiệp sỹ sẽ được sống trong một thế giới Ải Mỹ Nhân tuyệt đẹp đến không ngờ. Hình ảnh nhân vật được trau chuốt rất cẩn thận, hệ thống trang bị cũng được đặc tả chi tiết. Bên cạnh đó là những hiệu ứng hình ảnh sinh động khi cường hóa trang bị, nâng cấp thú cưỡi. Đặc biệt là hệ thống mỹ nhân như hoa như ngọc sẵn sàng khoe ra vẻ đẹp trời phú của mình.


Sủng ái mỹ nhân nào bây giờ?

Hệ thống mỹ nhân xinh đẹp hấp dẫn có thể nhận được bằng cách nạp thẻ hoặc cũng có thể nhận bằng cách lên cấp và thực đầy đủ yêu cầu của tính năng.

Tính năng:

Hệ thống thú cưỡi đặc sắc:

Bất kể ai khi hành tẩu giang hồ đều có một tâm nguyện là tìm cho mình một thú cưỡi dũng mãnh nhất để có thể sát cánh cùng mình vượt qua thiên sơn vạn dặm, xông pha chiến trường, chinh chiến thiên hạ. Trong Ải Mỹ Nhân, tất cả những thuộc tính như công, phòng, bạo, né, tốc, sinh lực, nội lực, thể lực của thú cưỡi sẽ đều được cộng thêm vào thuộc tính của các vị hiệp sỹ.


Ngầu không!? Cưỡi nó sướng phải biết!!

Hệ thống vũ khí hoành tráng đẹp mắt:

Các vị hiệp sỹ sẽ được sở hữu những vũ khí đẹp mắt với sức công phá mãnh liệt nhất.


Đao đẹp dành cho người đẹp.

Hệ thống kỹ năng:

Hệ thống kỹ năng đơn giản cho cả 2 loại nhân vật (nam & nữ). Kỹ năng mới phụ thuộc vào kinh mạch mà các ngài đã luyện được. Luyện tâm pháp để kỹ năng mạnh mẽ hơn.


Tâm pháp quái dị. Học xong như hổ mọc thêm cánh.

Hệ thống nhiệm vụ phong phú:

Nhiệm vụ được chia làm 3 loại: nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ thảo phạt và nhiệm vụ hàng ngày. Thực hiện các nhiệm vụ này là các vị hiệp sỹ đã có thể khám phá thế giới Ải Mỹ Nhân hấp dẫn.

Nhiệm vụ chính tuyến sẽ mở ra xuyên suốt trong quá trình luyện cấp của các vị hiệp sỹ.

Trong quá trình làm nhiệm vụ và đánh quái các vị hiệp sỹ có thể nhận được vật phẩm nhiệm vụ thảo phạt.

Khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cấp 30, các vị hiệp sỹ sẽ mở được nhiệm vụ hàng ngày.

Hệ thống phó bản theo đẳng cấp:

Tham gia phó bản cá nhân và tổ đội hằng ngày có thể nhận được EXP tiền bạc...

Hệ thống khiêu chiến độc đáo:

Các vị hiệp sỹ có thể tham gia Vương Thành Chiến, Tỷ Võ Đảo, trảm tướng... là các hoạt động đầy thử thách và luôn chờ đợi những người anh hùng chân chính!


Tâm pháp quái dị. Học xong như hổ mọc thêm cánh.

Lắc môi hồng:

Khi chơi game Ải Mỹ Nhân, mỗi ngày các ngài sẽ có 3 lần để Lắc môi hồng giúp thu được một lượng lớn chân khí. Số lần này sẽ được reset vào 24:00 mỗi ngày.

Cây thần kỳ:

Đến đẳng cấp 10 sẽ mở ra tính năng Cây Thần, hoạt động này sẽ thu được rất nhiều lợi ích nếu các vị hiệp sỹ chịu khó một chút đấy!