Tin tức

[Big update] Đón thời khắc vàng chào 'nàng' Phiên bản mới!!!

17-11-2013

Ra mắt Big Update ZingPlay - Đẹp và Độc!

 

Nhằm không ngừng mang lại cho game thủ những giây phút trải nghiệm hồi hộp & hấp dẫn cùng Cổng trò chơi ZingPlay, rạng sáng ngày mai (13/11/2013) ZingPlay sẽ chính thức bùng nổ với với những cái hay, cái mới lạ cùng nhiều thay đổi mới mẻ, hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Theo thông tin được tiết lộ từ Ban điều hành trò chơi, trong lần "lột xác" này ZingPlay sẽ có thêm nhiều nội dung và tính năng mới lạ. Từ hệ thống shop vật phẩm, tính năng VIP, kênh chơi, phòng chơi & minigame đều được cập nhật mới lạ hơn, hấp dẫn hơn, đặc biệt nhất là sự thay đổi 'xinh đẹp' của giao diện...

Không biết phải dùng hết bao nhiêu bút mực để nói hết những cái hay, những điều mới lạ trong bản cập nhật lớn lần này, Cáo chỉ có thể gói gọn trong 2 từ "Quá đã"!

 

  Đổi mới hoàn toàn giao diện ZingPlay

Mở tính năng Auto play & Vip game Xì Tố

Tăng số G-star nhận được khi đổi G

Cải tiến tại kênh chơi, phòng chơi cùng nhiều update khác

 

  • Nếu 3 tháng trước, vào một ngày tháng 8 đẹp trời, cả cộng đồng được một phen chấn động khi ZingPlay chính thức ra mắt phiên bản chơi trên web và mobile, mang đến một không khí game hoàn toàn mới và đông vui nhất của cổng game, thì hôm nay sau bao ngày mong đợi, cuối cùng, thời khắc vàng cũng đang đến gần. Thời khắc ZingPlay chào đón Big Update mới - Đẹp & Độc.

13/11 - Đón thời khắc vàng chào 'nàng' Phiên bản mới!!!

 • Ngay ngày mai, khi đặt chân vào ZingPlay, bất kể trên web hay trên mobile, Zper đừng ngạc nhiên khi trò chơi sẽ có một 'diện mạo' vô cùng thú vị với hàng loạt các tính năng độc đáo có một không hay hứa hẹn sẽ không làm các bạn thất vọng!

Không chỉ có vậy, ZingPlay còn gửi tặng Quý Zper nhiều cập nhật hấp dẫn khác, cụ thể:

  • Tính năng Auto play dành cho người chơi khi đang chơi bị disconnect (mất mạng) tại 2 game Tá lả, Tiến lên. Bạn sẽ không phải lo lắng bị mất hết tiền khi chẳng may bị thoát ra khỏi bàn chơi.
  • Xì tố khai mở tính năng VIP. Kể từ mai, quý người chơi Xì tố đã có thể tham gia làm hội viên trong hệ thống VIP để nhận được nhiều ưu đãi từ các tính năng cùng một số hoạt động nhận thưởng khác trong game.

  • Thay đổi các gói đổi Vàng chỉ còn 6 gói và số G-Star nhận được cũng được tăng dần theo từng gói. Cụ thể:
Mệnh giá G nạpGold nhận đượcG -Star nhận được
100 4.000.000 100
200 10.000.000 250
600 50.000.000 900
1000 100.000.000 1.500
2000 300.000.000 3.300
5000 800.000.000 8.400
  • Danh sách kênh chơi thay đổi: Toàn bộ hệ thống sẽ có 5 kênh với tên gọi: Tập Sự - Tá Điền – Địa Chủ - Triệu Phú & Tỷ phú. Không còn khái niệm phòng, quy về một mối, đông hơn, vui hơn.

Giao diện chọn kênh chơi

 • Cập nhật tính năng nạp thẻ viễn thông cho 2 game: Xì Tố và Tiến Lên.
 • Bỏ Shop vật phẩm bán vật phẩm trang trí bằng G & Minigame cào thẻ.

Cùng với 'cơn mưa' update vô cùng hấp dẫn, Ban điều hành ZingPlay không quên chuẩn bị ra mắt cả nhà thật nhiều sự kiện hấp dẫn để Zper càng thêm phần hứng thú khi trải nghiệm cảm giác mới lạ của phiên bản mới! Đừng quên vào ZingPlay vào ngày mai !

Kính chúc các Zper có phút giây thư giãn, vui vẻ khi trải nghiệm cùng Cổng trò chơi ZingPlay.

ZingPlay , một thế giới giải trí !