Tin tức

Bạn đã chơi thử Poker Việt Nam Ăn Đậu chưa?

10-03-2011

Các bạn game thủ Zing Play thân mến!

Poker Việt Nam Ăn Đậu là tựa game mới nhất của nhà game Zing Play mới được trình làng vào ngày 22/02/2011 vừa qua. Đây cũng là tựa game ăn đậu thứ 4 trong danh sách game đậu của Zing Play.

Zing Play

Các phòng chơi Poker VN Ăn Đậu luôn đầy ắp người chơi.

Đến với thế giới của Poker VN Ăn Đậu, các “thần bài” của Zing Play sẽ được thưởng thức Poker Việt Nam theo phong cách “ăn đậu” hấp dẫn hơn, kịch tính hơn và tất nhiên là thú vị hơn rất nhiều. Nhiệm vụ của người chơi chỉ là sắp xếp 13 lá bài thành 3 chi sao cho giá trị của chúng là lớn nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều cách sắp xếp các lá bài lại với nhau nên bất cứ ai cũng có cơ hội trở thành “đệ nhất thần bài” của Poker VN Ăn Đậu.

Zing Play

Giao diện một phòng chơi Poker VN Ăn Đậu.

Sau gần 1 tháng ra mắt, Poker VN Ăn Đậu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ Zing Play và trở thành một trong những tựa game ăn đậu được chơi nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể tải game Poker VN Ăn Đậu tại trang hướng dẫn của trò chơi hoặc thông qua launcher Zing Play.

Thông tin chi tiết về cách chơi game, luật chơi game của Poker VN Ăn Đậu, các bạn game thủ có thể xem chi tiết theo đường link bên dưới nhé.

Zing Play