Tin tức

Ấn tượng với giao diện tươi mới của trang chủ ZingPlay

06-09-2013

Quý Zing Player hân mến,

Trong một ngày tiết thu trời đẹp, ZingPlay đã nhẹ nhàng trút bỏ lớp áo cũ kỹ của trang chủ, thay vào đó 'nàng' khoác lên mình bộ xiêm y óng ánh. Ngay giờ phút này, khi đặt chân vào ZingPlay, Quý Zper sẽ được chiêm ngưỡng một “diện mạo” vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Cụ thể, trên thanh menu chính, ngoài tab tin tức - sự kiện, ZingPlay hiện đã có 3 tab: Webgame, Clientgame & Gamemobile phân chia rõ ràng nhằm giúp gamer dễ dàng lựa chọn & khám phá thể loại trò chơi yêu thích của mình.

Ngoài ra, các box thông tin cùng hình ảnh đại diện game sinh động, đẹp mắt cũng đã được ban điều hành cập nhật với mong muốn đưa đến cho Zper một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Từ 6.9. Trang chủ ZingPlay chính thức "thay áo mới

Các bạn có thể lựa chọn nút Chơi ngay - hoặc tải ngay nằm tại góc phải màn hình

Chỉ là một thay đổi nhỏ trước một loạt những thay đổi lớn đang ém nhẹm chờ thời khắc bùng nổ từ ZingPlay - Cổng trò chơi đông vui nhất Việt Nam. Hãy tự mình khám phá và trải nghiệm nhé các Zper!!!

Hy vọng với hình hài mới tươi sáng, cách bày trí tiện ích, trang chủ với nhiều thay đổi tươi mới sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết trong quá trình trải nghiệm những trò chơi đặc sắc từ ZingPlay.

ZingPlay , một thế giới giải trí !