Tin tức

Khắc phục tình trạng không thể sử dụng chức năng Chơi Ngay

16-12-2010

- Hướng dẫn khắc phục tình trạng không thể "Chơi ngay" các game Zing Play trong trang mạng xã hội và giải trí Zing Me

Các bạn thân mến!

Chức năng "Chơi ngay" game Zing Play tại trang mạng xã hội và giải trí Zing Me đã nhận được sự hoan nghênh nồng nhiệt các bạn game thủ gần xa. Tuy nhiên, Ban Điều Hành Zing Play có nhận được một số phản hồi của gamer về tình trạng không thể sử dụng nút "Chơi ngay" trên trang mạng Zing Me. Để khắc phục tình trạng đó, mời các bạn xem bài hướng dẫn chi tiết dưới đây!

Hướng dẫn khắc phục tình trạng không thể "Chơi ngay"

các game Zing Play trong trang mạng xã hội và giải trí Zing Me

Xảy ra tình huống không thể sử dụng nút "Chơi ngay" tại trang Zing Me vì lý do: Một số chương trình chống virus được cài đặt trên các máy vi tính đã "hiểu nhầm" file nén các game Zing Play và không cho phép hệ thống khởi động quá trình cài đặt. Chính vì thế để khắc phục tình trạng trên, gamer cần làm các bước như bài hướng dẫn dưới đây:

Lưu ý:

  • Chức năng "Chơi ngay" chỉ có thể sử dụng trên trình duyệt Firefox và Internet Explorer.
  • Hướng dẫn dưới đây sử dụng hình ảnh của phần mềm chống virus Kaspersky để làm minh họa cho bài viết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài hướng dẫn, mời các bạn nhấp tại đây để gửi phản hồi về Ban Điều Hành game.

Hướng dẫn khắc phục tình trạng không thể "Chơi ngay"

  • Nhấp vào nút "Chơi ngay" tại trang Zing Me, hệ thống sẽ tải gói file nén các game nhỏ về và tự động quá trình cài đặt.

Zing Play

Cách 1:
  • Trong quá trình cài đặt game Zing Play, nếu gặp thông báo như hình bên dưới, mời các bạn bấm vào nút Details trên khung thông báo để tiến hành các bước đưa file cài đặt vào danh sách an toàn.

Zing Play


  • Kế tiếp chọn tên file có dạng MINIINSTALLER_xxx.EXE (tên game mà gamer đã chọn để tải về chơi. Với ví dụ bên dưới là game 116).

Zing Play

  • Sau đó chọn “Add to Trusted zone” để xác nhận file đó trên an toàn. Hoàn tất quá trình đó, một lần nữa mời bạn bấm nút “CHƠI NGAY” của game đã chọn trên Zing Me để tiến hành đăng nhập lại.

Zing Play

Cách 2:
  • Gamer chủ động tiến hành các bước đưa file cài đặt vào danh sách an toàn của chương trình chống virus.

Zing Play

Zing Play

Zing Play

Zing Play

Nếu các bạn đã làm theo các hướng dẫn trên nhưng vẫn chưa thể khắc phục được tình trạng không sử dụng được chức năng "Chơi ngay" tại trang mạng Zing Me, mời các bạn gửi thắc mắc và phản hồi về cho Ban Điều Hành game Zing Play theo hai cách sau đây:

Gửi phản hồi theo 2 cách sau

Đến Ban Điều Hành game
Đến diễn đàn Zing Play

Zing Play Team


Hôm nay bạn đã xem "TIN NÓNG" của Zing Play chưa???

Zing Play