Ngọa Long 5.0

Ngọa Long – Bình Tam Quốc – Định thiên hạ

Ngọa Long là web game chiến thuật lấy bối cảnh thời Tam Quốc, được vẽ trên nền đồ họa 2D sắc nét và đẹp mắt. Người chơi sẽ nhập vai vào một trong các thành chủ tham gia vào thế giới Ngọa Long, trên bước đường trừ gian diệt bạo, giúp đỡ chúng dân thoát khỏi nạn chiến tranh.

Ngoài việc đánh trận, người chơi cũng phải tính toán việc thu hoạch mùa màng, khai thác tài nguyên, chiêu binh mãi mã, rèn luyện quân lực để tăng thêm sức mạnh.

Game play của Ngọa Long cực kỳ đơn giản, chỉ cần dùng chuột để điều khiển mọi thao tác trong game, khiến game trở nên dễ dàng với tất cả mọi người.

Ưu thế của Ngọa Long là chỉ cần máy tính nối mạng cấu hình bình thường, người chơi có thể chơi trên trình duyệt dễ dàng.

Người chơi có thể sử dụng tài khoản Zing để đăng nhập và chơi game Ngọa Long, Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký nhanh tại đây!.

Sau khi đăng nhập vào máy chủ, người chơi chọn một trong các server bên dưới.

Sau đó là chọn tướng khởi tạo, vị tướng này sẽ là chủ tướng của bạn sau này, cũng sẽ là một quân sư hướng dẫn bạn trong game.

Vào thành, tiến hành nâng cấp thành trì.

Sau đó, người chơi dẹp loạn cướp bóc ở phó bản.

Khi đạt đến đẳng cấp 11, người chơi sẽ được di chuyển thành trì, chọn lựa quốc gia để đi theo.

Nội dung hấp dẫn

Lấy bối cảnh thư hùng thời Chiến Quốc, thời đại mà các chư hầu nổi lên tranh giành quyền lực, bỏ quên mất bá tánh dân sinh đang lầm than dưới ngọn lửa chiến tranh.

Trên bước đường lưu lạc, người anh hùng chân chính buộc phải tìm kiếm và chọn lựa cho mình một con đường để đi theo. Nhưng dù là con đường nào đi nữa, thì nó cũng chỉ dẫn về một cái đích duy nhất: thống nhất giang sơn, đem lại sự bình yên cho mọi nhà.

Ngọa Long – Bình Tam Quốc – Định Thiên Hạ

Đòi hỏi chiến thuật

Trong vai một chư hầu trên con đường thống nhất thiên hạ, người chơi sẽ trải qua nhiều thử thách cam go. Đặc biệt là những trận chiến đấu với quân địch đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu chiến thuật kỹ lưỡng mới có thể giành được chiến thắng.

Tháp thí luyện

Một khác biệt hết sức độc đáo của Ngọa Long là chức năng Tháp Thí Luyện. Ở Tháp Thí Luyện, người chơi cần phải vượt qua 40 cấp độ tương ứng với 40 tầng để có được những võ tướng cực mạnh như Tào Hưu, Xa Tru, Vương Doãn, Hí Chí Tài...

Muốn có những tướng mạnh đó, người chơi sẽ phải chiến đấu với những đoàn quân trong tháp để lấy Hồn tướng.

Khi có đủ Hồn tướng, người chơi mới có thể giành được tướng tài. Đây chính là những át chủ bài để người chơi có khả năng đánh trăm trận trăm thắng.

Quý chư hầu có thế tham khảo những tính năng đặc sắc và nổi trội của Ngọa Long như sau.

 

Xây thành dựng lũy

Khi bắt đầu, quý chư hầu sẽ tiến hành củng cố sức mạnh bằng cách xây dựng thành lũy, rèn luyện binh chủng, thu phục lòng dân.

Nâng cấp võ tướng và trang bị

Võ tướng có 3 loại : Chiến – Võ – Mưu.

Mỗi tướng có 5 loại binh chủng: bộ binh, cung binh, kỵ binh, thương binh và quan văn. Khi tham gia chiến trận một võ tướng chỉ có thể mang theo một loại binh chủng.

Khi đạt cấp độ ở những mốc nhất định tướng được chuyển sinh và thăng cấp binh chủng. Nắm trong tay binh lực, Chư hầu có thể đem quân dẹp phiến loạn cướp bóc hoành hành.

Bên cạnh đó, quý chư hầu phải không ngừng huấn luyện võ tướng và nâng cấp vũ khí trang bị để có nhiều ưu thế trong chiến đấu.

Chinh phạt chư hầu - Thu phục bại tướng

Khi đã có đủ tài lực và khí lực, quý chư hầu có thể đem quân đi dẹp nạn cướp bóc hoặc chinh phạt những nước láng giềng. Giành được chiến thắng, quý chư hầu sẽ có quyền thu phục tướng của bên chiến bại.

Sách lược bày binh bố trận

Khi lâm trận, Chư hầu có thể xem lại trận đấu của người chơi khác và học hỏi cách bày binh bố trận hoặc tự mình nghiên cứu những sách lược dựa trên sức mạnh công thủ của đối phương để có cách đối phó khôn ngoan nhất nhằm giành chiến thắng.

 

-- Đang cập nhật --