Long Tướng

Long Tướng 1 webgame 2 kiểu chơi

Lấy bối cảnh thời Tam Quốc, với sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại chiến thuật và nhập vai, Long Tướng sẽ đem đến cho các game thủ những trải nghiệm thực tế như đại tướng cầm quân ra trận.

Hệ thống Chủ Tướng phong phú, lối chơi độc đáo của các Võ Tướng như làm sống lại một thời Tam Quốc hào hùng và bi tráng. Một thế giới Tam Quốc hoàn toàn mới, do chính người chơi trong vai quân hầu thống lĩnh quần hùng, thỏa sức tranh quyền cố vị.

Cuối đời Đông Hán hơn 1800 năm về trước. Hán Minh Đế chỉ lo ăn chơi, hưởng lạc, bỏ bê triều chính, khiến dân đói khổ, lầm than, dân chúng khắp nơi dựng cờ khởi nghĩa đỉnh điểm là cuộc khởi nghĩa Hoàng Cân với mục đích giành lại thái bình cho thiên hạ.

Cuộc khởi nghĩa không thành công nhưng đã làm triều đình nhà Hán càng suy yếu như Long không đầu.

Lúc này, trong triều bắt đầu diễn ra sự tranh giành quyền lực một cách gay gắt.

Nhân sự hỗn loạn của triều đình và dựa vào thế lực của mình thứ sử Tây Lương Đổng Trác hồi kinh chiếm lấy Lạc Dương kiểm soát toàn bộ triều chính, đàn áp nhân dân, mở đầu cho cuộc nội chiến trên toàn lãnh thổ Trung Hoa.

Từ đây, Long Tướng sẽ cùng GAME THỦ viết nên những trang sử thi hào hùng cho Tam Quốc.

Những trải nghiệm mới lạ trong thế giới Tam quốc đang chờ đón bạn. Bạn sẽ là vị chủ tướng tài ba chỉ huy đại cuộc? Hay sẽ là Đại nguyên soái lĩnh ấn tiên phong tung hoành trong trận chiến? Nếu là một người mưu trí, sao không thể hiện tài quân sư của mình điều khiển quân và tướng lĩnh đem thái bình cho thiên hạ

  Trong Long Tướng, mỗi tài khoản được tạo 1 nhân vật. Khi tạo một nhân vật mới, game thủ có thể chọn 1 trong 6 Võ Tướng mà mình yêu thích mỗi Võ Tướng có một kỹ năng khác nhau: Mãnh Tướng, Xạ Thủ, Quân Sư.

   Sau khi tạo nhân vật xong hệ thống sẽ tự động chuyển vào game.

    Game thủ có thể bắt đầu những trải nghiệm đầu tiên của mình trong game Long Tướng

  Chủ Tướng có thế tham khảo những tính năng đặc sắc và nổi trội của Long Tướng như sau:

 • Tìm Vàng Địa Cung

   Mỗi lần tham gia tìm vàng sẽ tiêu hao bùa tìm vàng hoặc một số vàng nhất định. Việc tìm vàng có thể tùy vào vận may của game thủ mà đạt được những giải thưởng phong phú như: Hòm đá Thiên Phú, hòm trang thiết bị, thẻ ngân lượng, thẻ kinh nghiệm...

  • Phong Ấn Ma Thần
   • Chiến trận Phong Ấn Ma Thần vào lúc 15h30 mỗi ngày, mỗi một nước (Ngụy, Thục , Ngô) lúc đầu game thủ chỉ có thể khiêu chiến với Ma Thần của nước mình, sau khi tiêu diệt Ma Thần của nước mình mà Ma Thần của nước khác vẫn chưa bị tiêu diệt thì các game thủ có thể tiến vào trận chiến Phong Ấn Ma Thần của nước khác để tiêu diệt Ma Thần.

   • Quái Thú Công Thành
    • Hoạt động Quái Thú Công Thành sẽ được mở vào đúng 21h00 mỗi ngày, chỉ cần mở ô hoạt động mỗi ngày là bạn có thể bước vào trận chiến Quái Thú Công Thành. Mỗi trận chiến gồm có 6 quái thú, sức mạnh của Quái Thú Công Thành là rất lớn đòi hỏi các game thủ phải liên tiếp tấn công.

    • Tửu Quán Phúc Duyên
     • Thì ra Tửu Quán Phúc Duyên chính là sản nghiệp của cô chủ Đồng Tương Ngọc. Với một bộ đầm dài màu hao anh đào cô chủ âu yếm vẫy chào quan khách, chắc hẳn các game thủ sẽ không nỡ phụ lòng nhiệt tình đó!

     • Vượt Ải
      • Nhân vật sẽ phải đi theo số xúc xắc đã được ném, đến ô tương ứng sẽ tự động nhận nhiệm vụ. Đi hết một lượt quay về điểm ban đầu sẽ nhận được quà thưởng của lượt đó. 5 giờ sáng mỗi ngày hệ thống sẽ tự động thiết lập lại, nhân vật sẽ tự động quay về điểm ban đầu. Nhiệm vụ có đủ loại khác nhau vì vậy phần thưởng cũng vô cùng phong phú, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, có thể tiếp tục ném xúc xắc. Game thủ có thể bỏ nhiệm vụ sẽ không hoàn trả số lần ném.

  Chủ Tướng có thế tham khảo những tính năng đặc sắc và nổi trội của Long Tướng như sau:

  Tìm Vàng Địa Cung

  Mỗi lần tham gia tìm vàng sẽ tiêu hao bùa tìm vàng hoặc một số vàng nhất định. Việc tìm vàng có thể tùy vào vận may của game thủ mà đạt được những giải thưởng phong phú như: Hòm đá Thiên Phú, hòm trang thiết bị, thẻ ngân lượng, thẻ kinh nghiệm...

  Phong Ấn Ma Thần

  Chiến trận Phong Ấn Ma Thần vào lúc 15h30 mỗi ngày, mỗi một nước (Ngụy, Thục , Ngô) lúc đầu game thủ chỉ có thể khiêu chiến với Ma Thần của nước mình, sau khi tiêu diệt Ma Thần của nước mình mà Ma Thần của nước khác vẫn chưa bị tiêu diệt thì các game thủ có thể tiến vào trận chiến Phong Ấn Ma Thần của nước khác để tiêu diệt Ma Thần.

  Quái Thú Công Thành

  Hoạt động Quái Thú Công Thành sẽ được mở vào đúng 21h00 mỗi ngày, chỉ cần mở ô hoạt động mỗi ngày là bạn có thể bước vào trận chiến Quái Thú Công Thành. Mỗi trận chiến gồm có 6 quái thú, sức mạnh của Quái Thú Công Thành là rất lớn đòi hỏi các game thủ phải liên tiếp tấn công.

  Tửu Quán Phúc Duyên

  Thì ra Tửu Quán Phúc Duyên chính là sản nghiệp của cô chủ Đồng Tương Ngọc. Với một bộ đầm dài màu hao anh đào cô chủ âu yếm vẫy chào quan khách, chắc hẳn các game thủ sẽ không nỡ phụ lòng nhiệt tình đó!

  Vượt Ải

  Nhân vật sẽ phải đi theo số xúc xắc đã được ném, đến ô tương ứng sẽ tự động nhận nhiệm vụ. Đi hết một lượt quay về điểm ban đầu sẽ nhận được quà thưởng của lượt đó. 5 giờ sáng mỗi ngày hệ thống sẽ tự động thiết lập lại, nhân vật sẽ tự động quay về điểm ban đầu. Nhiệm vụ có đủ loại khác nhau vì vậy phần thưởng cũng vô cùng phong phú, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, có thể tiếp tục ném xúc xắc. Game thủ có thể bỏ nhiệm vụ sẽ không hoàn trả số lần ném.